Lợi ích khi sử dụng bồn cầu điện tử American Standard

454

Xã hội ngày càng phát triển, do vậy nhu cầu cuộc sống ngày một tăng cao. Bồn cầu điện tử là một trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên vì nhiều công năng nên một phần lớn người tiêu dùng chưa hiểu rõ và vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn. Cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng bồn cầu điện tử American Standard để thấy được tầm quan trọng của sản phẩm này trong cuộc sống của bạn.

 1. Tính năng nổi bật của bồn cầu điện tử American Standard

Hầu hết các mẫu thiết kế bồn cầu thông minh trên thị trường hiện nay đều là sự kết hợp giữa bồn cầu 1 khối và nắp rửa tự động. Bồn cầu điện tử American Standard đơn giản chính là bồn cầu American Standard thông thường kết hợp với nắp rửa điện tử American Standard với nhiều chức năng hiện đại.

Thiết kế phần nắp rửa điện tử American Standard vô cùng đơn giản dễ dàng sử dụng với người dùng. Hệ thống bảng điều khiển được thiết kế 2 dạng: bảng điều khiển gắn liền nắp và bảng điều khiển cầm tay. 

Các nút bấm điều chỉnh thay đổi các chế độ của bồn cầu điện tử American Standard được làm nổi trên bề mặt kháng khuẩn của bảng điều khiển, biểu tượng thân thiện, dễ sử dụng và bảng điều khiển vô cùng thân thiện và dễ sử dụng với nhiều đối tượng. Nắp bồn cầu điện tử American Standard được ứng dụng những công nghệ hàng đầu hiện nay như: 

 • Công nghệ Aqua Ceramic là sát thủ của mọi vết bám bẩn, giúp chị em tiết kiệm thời gian làm sạch mỗi ngày. Nhờ khả năng siêu chống nước, chỉ cho phép nước xâm nhập vào giữa các chất ô nhiễm và bề mặt. Do đó Aqua Ceramic giúp hạn chế các mảng bám, chống bám bẩn, sự hình thành vệt ố vàng xung quanh thành và lòng bồn cầu điện tử American Standard, cũng như dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
 • Rơ le nhiệt, cảm ứng từ kiểm soát nhiệt độ cao, tự ngắt khi gặp sự cố đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Hệ thống vòi rửa và vòi phun dùng riêng cho phụ nữ, bạn sẽ được trải nghiệm kỹ thuật làm sạch hoàn hảo. Vòi rửa ngậm khí phun rửa nhẹ và tự làm sạch đầu vòi bằng nước trước/sau sử dụng.
 • Phần nắp thiết kế rơi êm, ngăn chặn bụi bám bẩn vào vòi phun đồng thời tích hợp chức năng sưởi ấm nắp ngồi và cực tiết kiệm điện khi sử dụng.

Bồn cầu điện tử American Standard được coi là giải pháp lý tưởng giúp người già, trẻ nhỏ và người khuyết tật có thể tự vệ sinh mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

 1. Lợi ích khi sử dụng bồn cầu điện tử American Standard

Là dòng sản phẩm thông minh nên bồn cầu điện tử American Standard có rất nhiều lợi ích. Một trong những ích lợi nhiều nhất phải kể đến như sau:

 

 • Giải tỏa áp lực mỗi ngày

 

Việc lắp đặt thiết bị vệ sinh thông minh đặc biệt là bồn cầu điện tử American Standard với chế độ xả tự động sẽ giúp người dùng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi nhanh chóng sau một ngày làm việc. Sau khi người dùng đi vệ sinh xong, vòi rửa của bồn cầu sẽ tự động vệ sinh và diệt khuẩn giúp các lần vệ sinh tiếp theo có thể an toàn tối đa khi sử dụng.

 

 • Tiết kiệm giấy vệ sinh và nước

 

Nguồn năng lượng tự nhiên ngày một cạn kiệt. Nên bồn cầu điện tử American Standard ra đời đã đánh dấu bước phát triển mới trong việc tiết kiệm giấy vệ sinh. Khi sử dụng nắp rửa điện tử American Standard, nhu cầu sử dụng giấy được giảm thiểu đến mức tối đa.

Đồng thời chức năng rửa tự động với lượng nước cố định, nhưng vẫn đảm bảo rửa sạch nhanh chóng, hỗ trợ tiết kiệm nước tối đa cho người dùng. Việc tiết tiết kiệm năng lượng cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng mà vẫn có được những trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời nhất.

 

 • Nâng tầm chất lượng trải nghiệm sống trong không gian nhà bạn

 

Bồn cầu điện tử American Standard với khả năng điều chỉnh nhiệt độ nước rửa nhằm cung cấp nhiệt độ nước thích hợp mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng. Hệ thống bảng điều khiển gắn liền bên cạnh nắp dễ dàng sử dụng: 

 • Tích hợp đầy đủ các tính năng
 • Nút nhấn dễ sử dụng
 • Bề mặt được ứng dụng công nghệ kháng khuẩn.
 • Sử dụng điện nhưng tiêu tốn ít điện, siêu tiết kiệm điện, đảm bảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Hơn nữa, vào những ngày mùa đông, mối lo ngại đầu tiên phải kể đến chính là việc ngồi vào bồn cầu. Thì giờ đây bồn cầu điện tử American Standard với chức năng sưởi ấm nắp ngồi sẽ dẹp tan mối lo của bạn.

Từ tất cả những lợi ích mà khi sử dụng bồn cầu điện tử American Standard mang lại. Thì trong năm 2020, đây chính là sản phẩm nhất định cần đầu tư cho không gian tắm của bạn. Để mua được bồn cầu điện tử American Standard giá tốt, chính hãng và chất lượng đảm bảo hãy đến với hệ thống Showroom của Hải Linh để trải nghiệm sản phẩm. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số Hotline để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm các sản phẩm khác tại https://thietbivesinhamericanstandard.vn/

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here