Lựa chọn gạch lát nền theo phong thủy như nào chuẩn xác

985
Gạch 80x80 chính hãng giá tốt

Hoàn thiện công trình gia chủ rất quan tâm đến vấn đề phong thủy đặc biệt là việc lựa chọn gạch lát nền làm sao cho hợp với phong thủy bản mệnh của mình. Vậy lựa chọn gạch lát nền theo phong thủy như nào chuẩn xác.

Một minh chứng cho thấy rằng khi bạn lựa chọn gạch lát nền không hoàn toàn chỉ là do sở thích và phong cách bạn chọn lựa mà việc lựa chọn gạch lát nền còn phụ thuộc theo vấn đề phong thủy nữa để mang đến sự may mắn cũng như cuộc sống phồn thịnh cho gia đình bạn. Vì vậy khi thiết kế kiến trúc công trình không chỉ kiến trúc sư mà cả chủ gia đình đều lựa chọn theo thuật phong thủy để đảm bảo an thịnh cho ngôi nhà của mình. 
Việc lựa chọn gạch lát nền đó sẽ được tuân theo nguyên lý ngũ hành tương sinh gồm có 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có màu sắc đặc trưng. Kim gồm màu sáng và những màu sắc ánh kim, Mộc có màu xanh và màu lục, Thủy gồm màu xanh biển sẫm và màu đen, Hỏa có màu đỏ; màu tím, Thổ có màu nâu, vàng và màu cam… Nếu chọn được màu sắc phù hợp với bản mệnh của bạn thì cuộc sống của bạn và gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn. Cụ thể việc lựa chọn đó như sau:

1 – Chọn gạch lát nền cho gia chủ mệnh Kim

Mệnh kim là những mệnh thiên về màu gạch trắng hoặc ánh kim, và thiên một chút về màu nâu, vàng vì vậy để cho ngôi nhà sở hữu những màu sắc sinh vượng cho bản mệnh bạn nên chọn những màu gạch lát nền có màu sắc tương đồng với bản mệnh của bạn, tránh những màu xung khắc như màu đỏ, hồng tím.

2 – Chọn gạch lát nền cho gia chủ mệnh Mộc

Với những gia chủ mệnh mộc thì màu gạch lát nền nên chọn lựa là những màu có tone màu xanh kết hợp với màu đen, xanh biển sẫm, tránh những màu gạch lát nền trắng hoặc ánh kim sẽ tạo nên sự xung khắc khá lớn trong ngôi nhà với mệnh của bạn.

3 – Chọn gạch lát nền cho gia chủ mệnh Thủy

Màu đen và màu xanh biển sẫm là sự lựa chọn màu sắc gạch lát nền không thể bỏ qua của gia chủ mệnh Thủy khi hoàn thiện công trình của mình, nếu như bạn cảm thấy tone màu này chưa thực sự sinh động bạn có thể lựa chọn kết hợp thêm tone màu trắng hoặc sắc ánh kim sẽ ra tăng được sinh khí trong bản mệnh của gia chủ. Ngoài ra những tone màu vàng đất, màu nâu là những tone màu tương khắc vì vậy bạn nên tránh lựa chọn.

4 – Chọn gạch lát nèn cho gia chủ mệnh Hỏa.

Với gia chủ mệnh Hỏa khi chọn gạch lát nền nên chọn những màu gạch lát nền hợp phong thủy như màu đỏ, hồng, tìm kết hợp với màu xanh sẽ mang đến những điểm thịnh trong ngôi nhà của bạn. Những tone màu đen, xanh biển sẫm là tone màu xung khắc vì vậy bạn nên tránh lựa chọn.

phân phối gạch lát nền Hưng Yên

5 – Chọn gạch lát nền cho gia chủ mệnh Thổ

Hai tone màu vàng đất và màu nâu kết hợp với tone màu hồng, đỏ, tím sẽ là sự lựa chọn màu sắc gạch lát nền của gia chủ mệnh Thổ khi hoàn thiện công trình của mình. Màu xanh sẽ là màu gạch lát nền gia chủ nên tránh lựa chọn để không gian công năng trong ngôi nhà của bạn thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.
Như vậy qua bài viết bạn đã biết được cách chọn gạch lát nền hợp phong thủy làm sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ để mang đến nhiều may mắn cũng như gắn kết đoàn viên trong ngôi nhà của bạn. Để được tư vấn lựa chọn gạch lát nền hãy đến với showroom Hải Linh – showroom gạch ốp lát chính hãng.

Website : https://gachviglacera.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here