Lưu ý khi lắp đặt chậu Caesar

1191

Sau khi đã chọn được loại chậu rửa Caesar phù hợp bạn cần quan tâm làm thế nào để lắp đặt cho chính xác để đảm bảo thẩm mỹ và độ bền tối đa cho sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt chậu rửa mà không cần tới thợ thi công chỉ cần bạn đảm bảo những điểm sau khi tiến hành lắp đặt.

huong-dan-lap-dat-chau-rua-01Tự lắp đặt chậu rửa cần gì thợ

Bài viết dưới sẽ hướng dẫn bạn lắp đặt chậu Caesar treo tường cho đúng cách loại chậu được ưa chuộng nhiều trong thời gian vừa qua.

Để lắp đặt được chậu rửa bạn phải quan sát kỹ cấu tạo và hướng dẫn lắp đặt. Chậu rửa thường thường có hai móc để treo 2 bên bạn hãy đánh dấu vị trí của hai móc cho cân. Sử dụng vít nở đúng kích thước bắt lên tường cho chắc chắn rồi đặt bồn lên.

Sau khi treo chậu rửa nên bạn cần kiểm tra lại và đảm bảo rằng chậu đã cân bằng và chắc chắn. Kiểm tra bằng thước li- vô nếu chưa phẳng có thể dùng miếng cao su kê vào đáy bồn sao cho cân bằng nhất.

Bước tiếp theo bạn lắp sen vòi, ống thoát chữ P dây cấp nước vào đúng vị trí và kiểm tra độ khít tại các điểm ghép nối. Cuối cùng sử dụng silicon để trám vào các khe giữa chậu rửa và tường dùng cờ lê vặn chặt vòi nước vào mặt bồn.

Còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến – Hà Nội chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp. Chúc bạn thành công và cảm thấy thoải mái với các sản phẩm Caesar.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here