Lý do nên lựa chọn bồn cầu thông minh thay vì các thiết bị hiện đại khác

373
Xu hướng lựa chọn nội thất nhà tắm đẹp 2020

Bồn cầu thông minh và thiết bị công nghệ thông minh khác đều có điểm tương đồng là nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Bồn cầu thông minh có thể là giải pháp cho các vấn đề vệ sinh, môi trường và tiết kiệm năng lượng. Vậy đâu là lý do nên chọn bồn cầu thông minh thay vì thiết bị hiện đại khác

Bồn cầu thông minh là gì?

Bồn cầu thông minh đơn giản là việc tích hợp nắp rửa điện tử với nhiều tính năng thông minh. Hầu hết các dòng bồn cầu thông minh trên thị trường hiện nay đều có các chức năng chính sau:

bồn cầu thông minh

  • Tích hợp vòi rửa và bảng điều khiển: Tất cả các bồn cầu thông minh đều có phần lắp rửa tích hợp vòi rửa tự động. Những phần nắp này được gọi là nắp rửa điện tử và thường đi kèm với bộ điều khiển nhiệt độ và áp suất. Một số dòng sản phẩm cao cấp hơn thậm chí còn hệ thống sưởi và sấy khô, vì vậy bạn không bao giờ cần sử dụng khăn tắm.
  • Hệ thống tự động: Bồn cầu thông minh có xu hướng tự động hóa. Một số tự mở ra hoặc tự xả nước, trong khi một số khác tự làm sạch, tự khử mùi hoặc chống tràn.
  • Tính năng vui nhộn: Bạn có thể đã nghe nói rằng bồn cầu thông minh có bệ ngồi vệ sinh sưởi ấm, đèn chiếu sáng và loa phát nhạc. Điều này hoàn toàn đã có ở các dòng bồn cầu thông minh hiện nay. Đây được coi là những tính năng vui nhộn khiến việc đi vệ sinh trở lên thoải mái dễ dàng hơn mỗi ngày

Có rất nhiều bồn cầu thông minh trên thế giới hiện nay, nhưng hầu hết các bồn cầu thông minh đều dựa vào bảng điều khiển chứ không phải ứng dụng hoặc trợ lý thông minh. Điều này chủ yếu là do bạn phải ngồi trên bồn cầu để sử dụng nó. Một số dòng sản phẩm khác có tích hợp cả điều khiển cầm tay từ xa. Bây giờ bạn đã biết bồn cầu thông minh là gì, nhưng điều gì khiến chúng trở nên đặc biệt? Tại sao mọi người lại muốn có một mẫu bồn cầu thông minh cho gia đình hơn các sản phẩm khác

Bồn cầu thông minh giúp mọi người dễ dàng vệ sinh

Không giống như các sản phẩm smarthome hiện đại khác, bồn cầu thông minh không chỉ là vật dụng xa xỉ. Chúng có tiềm năng cải thiện tình trạng vệ sinh của bạn và hầu hết tiềm năng đó xoay quanh việc vệ sinh mạnh mẽ về mặt kỹ thuật đi kèm với bồn cầu thông minh.

Về cơ bản, chậu vệ sinh nói vui là vòi hoa sen cho mông của bạn. Chúng làm sạch mông của bạn tốt hơn giấy vệ sinh, và chúng không gây ra các vấn đề liên quan đến việc lau chùi như mẩn ngứa và bệnh trĩ. Bồn cầu thông minh cũng thân thiện với môi trường hơn và tính trên hiệu quả công năng tiền nước chi trả cho việc xả rửa còn rẻ hơn giấy vệ sinh hoặc khăn lau trẻ em và không có bất cứ mùi hôi khó chịu nào.

Nhưng tại sao những bồn cầu thông minh này lại tạo ra lực rửa mạnh mẽ như vậy? Tại sao chúng có áp suất nước có thể điều chỉnh, điều khiển nhiệt độ và hệ thống sấy? Đó là cả một quá trình nghiên cứu không ngừng của các hàng thiết bị vệ sinh hiện nay. Tất cả những công năng của sản phẩm được dựa trên những nhu cầu thực tế nhất của người dùng

Đơn giản thì việc tự xịt rửa nước thường dễ dàng và thoải mái hơn việc sử dụng giấy vệ sinh. Các tính năng “sang trọng” mà bạn thấy trong bồn cầu thông minh, như sấy khô, có thể giúp mọi người duy trì sự độc lập của họ đặc biệt là dạy tính độc lập cho trẻ nhỏ.

Các dòng bồn cầu thông minh đều tồn tại vì một lý do

Bồn cầu thông minh không chỉ là để đi vệ sinh. Mọi người có thực sự cần một mẫu chậu rửa có khả năng sưởi ấm, tự rửa sạch sẽ, khử khuẩn tốt. Nhật Bản là quốc gia dẫn đầu thế giới về công nghệ nhà vệ sinh, chịu trách nhiệm cho việc sự ra đời của các dòng bồn cầu thông minh trên thị trường hiện nay. Hầu hết các tính năng của sản phẩm này đều được mở rộng từ nhu cầu phòng tắm của xã hội Nhật Bản.

bồn cầu thông minh

Nhật Bản có dân số già lớn nhất thế giới. Khoảng 33% dân số Nhật Bản ở độ tuổi trên 60. Bạn có thể biết được điều này sẽ diễn ra như thế nào. Bồn cầu tự mở khi có người dùng, và tự động rửa với nhiều chức năng rửa có thể điều chỉnh là sự hỗ trợ tốt nhất cho người già Nhật Bản mà không cần nhờ đến con cháu.

Có rất nhiều điều bạn chưa biết rõ về nguồn gốc ra đời của bồn cầu thông minh. Nhưng xét về những trải nghiệm thực tế mà người dùng nhận được thì sản phẩm này là lựa chọn tốt nhất hơn việc chọn lựa các thiết bị smarthome khác như đèn thông minh, khóa cửa thông minh.

http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here