Lý do nên chọn keo dán gạch cho ốp lát

1174

Hiện tại với các công trình xây dựng việc sử dụng keo dán gạch cho thi công ốp lát khá phổ biến. Keo dán gạch với những ưu điểm vượt trội giúp công trình đảm bảo thẩm mỹ và độ bền rất cao.

Keo dán gạch là hỗn hợp gồm cốt xi măng, cát thanh lọc, polymer và một số chất phụ gia đặc biệt khác làm ra sản phẩm vữa khô cao cấp dễ thi công. Bạn chỉ cần trộn keo vưới nước theo đúng tỷ lệ là có độ dẻo cao dễ thi công và kết quả đem lại rất tốt.

hai-linh-goi-y-3-mau-thiet-ke-phong-khach-duoi-15-trieu-dep-sang-5Keo dán gạch cho thi công ốp lát dễ dàng và chất lượng

Đặc biệt với những vị trí khó thi công như bể bơi, ốp lát trên tường cao nếu sử dụng hồ vữa xi măng bám dính không tốt sẽ dễ bong gạch gây nguy hiểm cho người sử dụng. Với các loại gạch đá cỡ lớn thì lại càng nguy hiểm hơn. Nhưng với sản phẩm keo Weber thành phân Epoxy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề đó. Không chỉ siêu bám dính keo còn có khả năng chống chịu gió mưa, và có tính đàn hồi cực cao.

Để công trình đảm bảo nhất bạn nên chú ý tới cả quá trình thi công dán gạch phải đảm bảo đúng quy trình. Đặc biệt khi thi công xong phải bảo quản cẩn thận trong 5-7 ngày mới đưa vào sử dụng bình thường vì keo thường có thời gian đóng rắn lâu hơn xi măng.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đại lý keo dán gạch Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn hướng dẫn nhiều hơn và hưởng nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm của chúng tôi.

>> Xem thêm: Chú ý gì khi chọn keo dán gạch trong xây dựng

                       Chi tiết quá trình thi công ốp lát bằng keo dán gạch

Nguồn: http://showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here