Mãn nhãn với không gian phòng ngủ đẹp theo phong cách nhẹ nhàng

1240
phong-ngu-sang-trong

 

Nhắc đến phong cách bày trí phòng ngủ nhẹ nhàng và trẻ trung chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới không gian phòng ngủ dành cho các cô nàng mộng mơ, Vậy không gian phòng ngủ dành cho các cô nàng này sẽ như thế nào? Hãy cùng khám phá nhé.

Màu hồng nhạt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô nàng mơ mộng

Trong bày trí thiết kế nội thất đa phần các kiến trúc sư đều khẳng định một điều rằng phối màu hồng nhạt trong nội thất là việc làm khó, bởi việc phối màu hồng nhạt trong nội thất rất khó phối màu với những tone màu khác để có được một không gian tổng thể đẹp. Nhưng với phòng ngủ của các cô nàng mơ mộng theo phong cách nhẹ nhàng trẻ trung thì màu sắc này lại là màu sắc luôn được lựa chọn đầu tiên và chắc chắn không thể bỏ qua.

Đặc biệt với phòng ngủ của các cô nàng tuổi teen thì phòng ngủ với lựa chọn tone màu hồng nhạt lại rất được lòng các cô nàng này. Vì vậy, khi lựa chọn hoàn thiện phòng ngủ cho các cô nàng này bố mẹ thường thiện về tone màu hồng trong phối cảnh, chẳng hạn như sơn tường màu hồng hay chọn gạch lát nền tone màu hồng nhạt đơn sắc. Hoặc cũng có thể là trần nhà thạch cao sơn màu hồng điểm theo hình ngôi sao hoặc hình mặt trăng lưỡi liềm cũng làm cho không gian phòng ngủ của các cô nàng mộng mơ này thêm sinh động.

phong-ngu-sang-trong

Việc chọn tone màu hồng nhạt làm điểm nhấn trong phòng ngủ theo phong cách trẻ trung nhẹ nhàng cho các cô nàng mơ mộng bạn cần phải có cách bày trí đồ nội thất phối hợp làm sao toát lên được vẻ đẹp riêng nhưng không hề rườm rà, bởi điểm nhấn của căn phòng này đó là sự nhẹ nhàng trong nền tone màu hồng nhạt, đây được coi là điểm nhấn đầu tiên đoán lên tính cách của một cô nàng theo trường phái phong cách này chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua.

Màu ghi xám cho các cô nàng trầm tĩnh nhưng lại cực kỳ dễ thương và xinh xắn

Nếu như cô nàng mơ mộng chưa phải là xu hướng lựa chọn của bạn theo phong cách nhẹ nhàng trẻ trung thì một sự lựa chọn tới tone màu ghi xám biến tấu trong phòng ngủ chắc chắn sẽ khiến không chỉ bạn mà rất nhiều người ngay cả người thân sống cùng bạn sẽ bất ngờ với sự lựa chọn này của bạn

phong-ngu-va-ban-lam-viec

Đơn giản chỉ là một tone màu trầm trong phòng ngủ như gạch lát nền màu ghi xám kết hơp với tưởng màu nhạt và đồ nội thất thiên về màu đơn sắc cô nàng lựa chọn màu sắc này là màu sắc chính trong phòng ngủ sẽ cho ta có được cảm giác đang được sống trong một không gian phòng ngủ nhẹ nhàng nhẻ trung nhưng lại vô cùng chững chạc về tính cách, điều này cho thấy cô nàng này có tính cách khá trầm nhưng lại cực kỳ dễ thương và xinh xắn.

Từng điểm nhấn về đồ nội thất cũng như màu sắc trong khung cảnh riêng tạo nên cho phòng ngủ của các cô nàng có được những điểm nhấn nhất định giúp cho ta đoán lên được tính cách của các cô nàng lựa chọn phong cách bày trí này.

Ngoài ra, qua 2 sự gợi ý được chúng tới giới thiệu trên bạn đã có thêm được sự lựa chọn mới khi tìm đến không gian phòng ngủ dành cho con gái của mình khi hoàn thiện. Chúc bạn sớm hoàn thiện được không gian mơ ước này với sự gợi ý mở đến tư nhân viên tư vấn công ty Hải Linh.

Nguồn: http://showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here