Mẫu gạch ốp tường trang trí cho nhà bếp đẹp của Viglacera đáng lựa chọn

1420

Viglacera là dòng thương hiệu được đánh giá cao không chỉ chất lượng, giá thành tốt mà mẫu mã của những dòng sản phẩm gạch Viglacera cũng được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng. Hãy cùng xem mẫu gạch ốp tường trang trí cho nhà bếp đẹp của Viglacera đáng lựa chọn như:

gạch ốp tường phòng khách

1- Mẫu gạch ốp tường trang trí cho nhà bếp đẹp – Gạch ốp tường Viglacera B4504

Mẫu Gạch ốp tường Viglacera B4504 là mẫu gạch ốp tường của Viglacera được hãng đưa ra thị trường với kích thước gạch ốp tường 30×45 với điểm nhẫn thiết kế bề mặt bóng, màu sắc vân mây sang trọng mang đến cho người dùng thấy được cảm giác thư thái và thoải mãi trong không gian nhà bếp nhiều đồ đạc lộn xộn. 
Cùng điểm lại đôi chút về thông tin mẫu Gạch ốp tường Viglacera B4504
Mã sản phẩm: B4504
Tên sản phẩm: Gạch ốp tường Viglacera B4504
Kích thước : 300x450mm
Bề mặt: Nhẵn Bóng
Xương gạch: Ceramic
Men Gạch: Bóng
Công nghệ in: In kỹ thuật số
Loại Gạch: Gạch ốp tường
Nhờ vào kiểu dáng thiết kế đẹp cùng với những ưu điểm về tính năng sang trọng mà mẫu Gạch ốp tường Viglacera B4504 nằm trong TOP 5 mẫu gạch ốp tường trang trí cho nhà bếp đẹp nhất 2018 và được giới chuyên môn đánh giá là mẫu gạch ốp tường mang đến cơn sốt trong năm 2018. 
Cùng nhìn lại mẫu Gạch ốp tường Viglacera B4504 khi sử dụng làm gạch ốp bếp trong không gian phòng mẫu sau:

 

Gach b4504

2 – Mẫu Gạch ốp tường Viglacera B4503 – Mẫu gạch ốp tường trang trí cho nhà bếp đẹp

Cùng được đánh giá cao là mẫu gạch mang đến cơn sốt cho người tiêu dùng lựa chọn trong năm 2018 mẫu Gạch ốp tường Viglacera B4503 có màu sắc trang nhã này luôn là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi gia chủ quyết định chọn thương hiệu Viglacera là thương hiệu chính hoàn thiện công trình của mình.
Cụ thể thông tin sản phẩm được cập nhật như sau:
Mã sản phẩm: B4503
Tên sản phẩm: Gạch ốp tường Viglacera B4503
Kích thước : 300x450mm
Bề mặt: Nhẵn Bóng
Xương gạch: Ceramic
Men Gạch: Bóng
Công nghệ in: In kỹ thuật số
Loại Gạch: Gạch ốp tường


Sở dĩ chúng tôi giới thiệu tới bạn 2 mẫu sản phẩm là bởi khi đưa ra thị trường Viglacera thường có sự kết hợp 2 hoặc nhiều sản phẩm gạch ốp lát để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và hoàn thiện công trình của mình thêm đẹp và sang trọng tránh được sự đơn điệu và khó lựa chọn kết hợp gạch ốp lát phần nội thất công trình của mình.
Cụ thể minh chứng cho điều này hãy cùng chiêm ngưỡng lại 1 lần nữa hình ảnh phòng mẫu khi được kết hợp 2 mẫu sản phẩm Gạch ốp tường Viglacera B4503 và B4504 sau đây
Như vậy với 2 mẫu gạch ốp tường trang trí nhà bếp đẹp được chúng tôi giới thiệu tới bạn trên và được chiêm ngưỡng toàn bộ hình ảnh phòng mẫu khi sử dụng 2 mẫu gạch ốp tường này hoàn thiện phòng bếp không chỉ đẹp mà còn trang nhã cuốn hút. Chắc hẳn bạn đã có nhiều định hướng lựa chọn hoàn thiện không gian này của mình. Để được tư vấn hoàn thiện thêm hãy đến với showroom Hải Linh – nhà phân phối gạch ốp lát mang thương hiệu Viglacera uy tín và chính hãng.

Website : https://gachviglacera.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here