Mua keo dán gạch chất lượng tại Hải Linh

896

Lời khuyên của rất nhiều kiến trúc sư hiện nay là sử dụng keo ốp lát thay vì vữa xi măng thông thường cho quá trình thi công ốp lát. Đây là thắc mắc của rất nhiều người rằng tại sao lại phải thế, keo mang lại lợi ích gì và mua chúng ở đâu,…

thi-cong-bay-rang-cuaKeo ốp lát mang lại nhiều lợi ích cho công trình

Các sản phẩm keo dán gạch có nhiều ưu điểm vượt trội mà xi măng không hề có và nó còn giúp thi công ốp lát đơn giản hơn dùng xi măng nhiều. Vì khi dùng xi măng bạn thường phải mua số lượng lớn chúng sẽ gây tốn diện tích và bụi bẩn ô nhiễm môi trường. Qúa trình thi công chúng cũng lâu hơn mà hiệu quả mang lại lại không cao.

Còn các sản phẩm keo dán gạch là loại vữa khô trộn sẵn, chúng đã được phối trộn các nguyên liệu theo đúng tỷ lệ để có sản phẩm chất lượng có thể khi thi công bạn chỉ cần trộn với nước rất đơn giản. Chúng còn được đóng gói nhỏ gọn cho bạn dễ dàng vận chuyển không gây bụi bẩn. Bám dính cực kì tốt lại có độ dẻo cao nên thi công ốp lát nhanh chóng và dễ dàng hơn dùng xi măng nhiều.

Đặc biệt keo còn có ứng dụng rất rộng rãi cho bạn thi công ốp lát nhiều khu vực, trường hợp đặc biệt đơn giản mà xi măng không thể thi công như dùng làm keo dán đá kích thước lớn, dán các loại gạch cao cấp ít hút nước dễ dàng. Cho thi công ốp lát các khu vực đặc biệt như bể bơi, bãi đỗ xe, trần nhà,…làm keo dán gạch trong nhà, ngoại thất, hồ bơi chuẩn.

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu keo dán gạch khác nhau như keo dán gạch Weber, keo Perfect Cimax, Epoxy,…mỗi loại lại có ưu điểm riêng biệt phù hợp cho từng trường hợp cụ thể bạn có thể dựa vào đó để chọn lựa cho chính xác.

Hơn hết các sản phẩm keo cao cấp này đều được phân phối tại đại lý keo dán gạch Hải Linh địa chỉ 532 Đường Láng – Đống Đa hoặc 275 Khuất Duy Tiến bạn có thể tới trực tiếp 1 trong 2 địa chỉ trên để được chúng tôi tư vấn về cách chọn lựa, thi công miễn phí. Được mua các sản phẩm keo với giá keo dán gạch ưu đãi cao, hưởng sự chăm sóc tiếp đãi nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên và giao hàng miễn phí trong khu vực.

>> Xem thêm: Cách thi công đá granite, đá marble

                         Những loại keo ốp lát cao cấp hàng đầu hiện nay

Nguồn: http://showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here