Mua loại bồn cầu Caesar nào tiết kiệm nước nhất?

1186

Bồn cầu Caesar là dòng thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng khá chú trọng đến yếu tố tiết kiệm nước. Lý do là bởi hóa đơn tiền nước của các gia đình hiện nay phần lớn là do lãng phí nước sử dụng cho bồn cầu. Trong các dòng bồn cầu Caesar thì bồn cầu Caesar 1 khối là tiết kiệm nước nhất

Thiết bị vệ sinh Caesar mang tới không gian đẹp hoàn hảo

Thiết bị phòng tắm với bồn cầu 1 khối Caesar

Bồn cầu 1 khối Caesar so với những loại bồn cầu Caesar khác

+ Bồn cầu xả gạt tay Caesar do thiết kế theo cơ chế thủ công nên người sử dụng phải nhấn mạnh để đẩy 1 lượng nước lớn mới khiến vết bẩn được xả sạch.

Bồn cầu 2 khối Caesar ứng dụng công nghệ xả xoáy, để xoáy quanh bề mặt trong của bồn cầu cần dùng nguồn nước đủ nhiều nhằm xả sạch vết bẩn nên tốn nước và ồn hơn.

+ Dòng bồn cầu 1 khối Caesar sử dụng công nghệ xả siphong, dùng lực hút để đẩy chất bẩn sạch, tiết kiệm nước và không có mùi hôi nhưng yêu cầu một hầm và ống thông hơi thông thoáng.

Thiết kế của bồn cầu 1 khối Caesar gồm 2 van xả cho dung tích 3-4.5 lít, hoặc 3 – 6 lít, 4.5 – 6 lít là lượng nước tương ứng với việc đi tiểu và đi nặng, tiết kiệm nước hiệu quả. Do đó, khi mua bồn cầu Caesar, Hải Linh tư vấn khách hàng nên mua bồn cầu 1 khối để tiết kiệm nước cũng như khi xả nước giảm tiếng ồn.

Đặc điểm nổi bật nên mua bồn cầu Caesar 1 khối

+ Phần bệ ngồi và két nước được thiết kế thành một khối thống nhất đẹp mắt, gọn gàng, giảm số lượng khe kẽ vốn là những vị trí hình thành vết bẩn và vi khuẩn, công việc vệ sinh bồn cầu nhờ vậy dễ dàng và hiệu quả.

+ Phòng tắm sang trọng, đẹp mắt và tin tế hơn với dạng thiết kế liền khối.

+ Kích thước phần bệ ngồi lớn đem đến sự thoải mái cho người sử dụng khi vệ sinh.

+ Chất liệu men sứ cao cấp nên có khả năng chống bám bẩn và vi khuẩn hình thành trên bề mặt hiệu quả, hạn chế vệt ố vàng tối đa, bền đẹp cùng thời gian, vệ sinh bằng khăn mềm dễ dàng mà không cần sử dụng hóa chất, bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi trường.

|>>> Lựa chọn thêm cho phòng tắm: Bình nước nóng Ariston chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Gia đình bạn có nhu cầu mua bồn cầu 1 khối Caesar và các thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng, giá tốt nhất, hãy đến ngay Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh – 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để mua được sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất và hưởng chính sách bảo hành chính hãng. Liên hệ số hotline: 0936 55 22 66 để được Hải Linh tư vấn chính xác nhất.Mua loại bồn cầu Caesar nào tiết kiệm nước nhất?

>>> Xem thêm: Top 3 mẫu chậu rửa Caesar chất lượng, giá rẻ năm 2017?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here