Nên hay không dùng keo dán gạch cho công trình

1288

Hiện nay khi xã hội ngày một phát triển công nghệ ngày càng tiên tiến và các sản phẩm của tất cả các ngành nghề đều được cải tiến. Trong số đó phải nói tới ngành xây dựng với bước tiến vượt bậc về sự ra đời của các sản phẩm keo ốp lát. Vậy có nên sử dụng loại sản phẩm mới này cho công trình nhà mình hay không?

Thi-cong-gach-mosaicThi công ốp lát gạch bằng keo dán gạch cao cấp

Nhiều người đã nghe tới sản phẩm keo dán gạch và thắc mắc liệu có nên dùng chúng. Một sản phẩm ra đời sau như keo dán gạch thì chắc cắn chúng đã được cải thiện nhiều so với nguyên liệu ốp lát cũ. Vì vậy chất lượng của nó sẽ cao hơn hẳn trở thành dòng sản phẩm cao cấp giúp khắc phục tốt nhất những nhược điểm mà xi măng thường gây ra cho các công trình ốp lát.

Keo dán gạch đá là phương pháp thi công ốp lát tốt nhất cho tới hiện thời nhờ những ưu điểm tuyệt vời về tiết kiệm chi phí, nhân công, thời gian và tăng thẩm mỹ cho công trình. Các sản phẩm keo ốp lát hiện nay cũng có rất nhiều chủng loại với các thương hiệu trong nước quốc tế như keo dán gạch Mova, keo Weber,..với những ưu nhược điểm riêng bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và kinh phí của công trình.

Keo dán gạch thường sẽ có giá cao hơn xi măng do nguyên liệu đều là nguyên liệu cao cấp chọn lọc và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên tùy theo yêu cầu công trình mà bạn có thể chọn lựa cho phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn keo phù hợp tối đa cho công trình

                        Keo dán gạch xu hướng mới cho ngành xây dựng

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here