Nên hay không sử dụng keo dán gạch

1201

Hiện nay các công trình xây dựng ngày càng nhiều và được quan tâm tới chất lượng của công trình nên người ta đang chuyển dần sang sử dụng keo dáng gạch cho thi công ốp lát thay vì dùng xi măng hồ dầu nhằm khắc phục nhược điểm do xi măng gây ra.

op tuong chat luonKeo dán gạch không thể thiếu cho thi công ốp lát

Trước kia khi thi công ốp lát người ta chỉ dùng tới xi măng cát. Tuy nhiên càng ngày các sản phẩm được sản xuất ra sau càng có cải tiến nhiều hơn. Gạch ốp lát ngày càng cao cấp với độ bền và thẩm mỹ tốt. Các sản phẩm cho thi công ốp lát cũng vậy keo dán gạch được nghiên cứu ra đời nhằm thay thế xi măng trong thi công ốp lát để mang lại hiệu quả cao cho công trình.

Các sản phẩm keo ốp lát hiện nay rất đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau như keo dán gạch Weber, Mapei, keo dán gạch Perfect,..Các sản phẩm giúp quá trình thi công ốp lát nhanh chóng và thoải mái hơn nhiều,…Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất đáng kể, bên cạnh đó thì keo ốp lát còn giúp công trình đạt thẩm mỹ cao, chất lượng tốt rút ngắn thời gian xây dựng rất nhiều.

Keo dán gạch giúp ích rất nhiều cho công trình nhưng giá thành lại cao hơn xi măng hồ dầu thông thường khá nhiều nên bạn cần xem xét các yêu cầu và yếu tố cần thiết để chọn lựa sản phẩm keo phù hợp nhất cho thi công ốp lát.

>> Xem thêm: 3 Điểm tuyệt vời nhất của keo dán gạch mang lại

                          Làm sao để chọn được loại keo dán gạch phù hợp

Nguồn: http://showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here