Nhà phân phối keo dán gạch, chà ron Weber Thái Lan hàng đầu

1474

Sản phẩm keo Weber Thái Lan tại nước ta hiện nay rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm keo Weber chất lượng có nguồn gốc từ Pháp qua hàng trăm năm phát triển đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều nhà máy sản xuất khắp mọi nơi. Như ở nước ta các sản phẩm keo weber đều nhập khẩu từ Thái Lan và có chất lượng khá cao.

Giới thiệu với bạn công ty TNHH Hải Linh nơi chuyên phân phối các sản phẩm keo dán gạch, chà ron, vữa chống thấm Weber cao cấp hàng đầu khu vực miền Bắc. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp với nhân viên của chúng tôi và được họ tư vấn hoàn toàn miễn phí,..

Với hàng loạt các sản phẩm chất lượng cung cấp tới khách hàng

1. Keo dán gạch

 

keo dan gach weber thai lan tai.fix

Keo Weber Thái Lan tai fix cho ốp lát trong nhà

Sản phẩm keo dán gạch tiêu biểu hàng đầu là keo dán gạch Weber.tai fix loại keo gốc xi măng chuyên dụng cho thi công dán các loại gạch xốp, hút nước trên bề mặt gốc xi măng rất tốt. Bạn có thể sử dụng chúng cho thi công ốp lát khu vực trong nhà cho các loại gạch xốp gạch ceramic,..

Keo dán gạch weber.tai gres

Một sản phẩm đặc trưng cho thi công các loại gạch ít hoặc gần như không hút nước. Phù hợp với nhiều khu vực khác nhau từ bể bơi hay nơi có mật độ lưu thông cao, có thể thi công cả với các loại đá rất hiệu quả.

2. Keo chà ron Weber

keo weber thái lan color power

keo weber thái lan color power khang namKeo chà ron cao cấp của Weber

Sản phẩm keo chà ron kháng nấm cho công trình thường được sử dụng cho khu vực phòng tắm với độ rộng 1-6mm. Keo có rất nhiều tính năng đặc biệt như chống nấm đen, kháng nước tốt, liên kết cao đảm bảo không bị thấm nước rạn nứt đường ron nhờ những thành phần chất lượng của keo như Biocide kháng nấm, Hydrophobic kháng nước,…

Keo chà ron weber. color classic

Loại keo chà ron phổ biến dùng cho gạch tàu, ceramic, gạch khảm,..cho các khu vực sàn và nội thất đảm bảo độ bền, chất lượng và không gây ố màu gạch.

Trên đây là một số sản phẩm keo dán gạch, chà ron của Weber còn rất nhiều sản phẩm keo Weber Thái Lan khác bạn có thể tìm hiểu tại Hải Linh. Khách hàng có thể tới trực tiếp địa chỉ 532 Đường Láng hay liên hệ theo số 0936 55 22 66 để được tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm keo ốp lát Weber Thái Lan hiên nay tại http://keooplatgach.vn/ trước khi chọn mua.

>> Xem thêm: Giới thiệu về keo dán gạch đá Weber​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here