Những điểm vượt trội của keo dán gạch đá

1105

Trên thị trường xây dựng hiện nay xuất hiện một loại nguyên liệu mới thay thế xi măng truyền thống trong thi công ốp lát là keo dán gạch đá. Sản phẩm được sản xuất nhằm mục đích thay thế và khắc phục nhược điểm công trình khi thi công bằng xi măng vữa.

Vậy bạn có biết những điểm vượt trội đó là gì không?

gach op lat nha tam dong mauKeo ốp lát giúp công trình đạt thẩm mỹ và độ bền cao
 

Thành phần cấu thành đều là những nguyên liệu chọn lọc như cốt xi măng, cát thanh lọc một số phu gia đặc biệt và hơn hết là thành phần polymer giúp chúng có khả năng bám dính cực tốt trong khi hồ dầu chỉa có xi măng với cát.

Loại gạch và kích thước: Keo ốp lát có thể phù hợp cho nhiều loại gạch như gạch bông, granite, hoa cương, mosaci,..thâm chí dán trên gỗ, kính với kích thước lớn nhỏ khác nhau còn xi măng thường chỉ thi công cho gạch hút nước với kích thước dưới 60x60cm

Thi công ốp lát cho công trình: Sử dụng keo giúp tiết kiệm thời gian thi công 10-15%, tiết kiệm nguyên liệu rất nhiều giảm trọng lượng công trình.

Keo có thời gian mở cho thi công giúp chỉnh sửa ốp lát dễ dàng trong 20 phút đầu sau ốp lát.

Sử dụng keo rất đơn giản chỉ cần trộn keo với nước theo đúng tỷ lệ là có thể thi công trong khi xi măng phải qua nhiều công đoạn ngâm gạch, sàng cát,..phức tạp.

Đặc biệt keo có độ bền rất cao, khả năng siêu bám dính vượt trội,..nên đảm bảo được độ bền của công trình trong thời gian dài tránh bong tróc, phồng rộp gạch.

Các sản phẩm keo ốp lát hiện nay rất đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Để đảm bảo bạn hãy tìm tới những đại lý keo uy tín họ sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất cho công trình nhà bạn.

Đại lý keo ốp lát Hải Linh 532 Đường Láng đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm keo dán gạch, chà ron, sản phẩm chống thấm rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Với nhiều năm liền phân phối dòng sản phẩm này cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như tư vấn giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp và tiết kiệm nhất cho công trình.

>> Xem thêm: Báo giá keo dán gạch Weber rẻ nhất Hà Nội

Nguồn:http://showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here