Những loại keo ốp lát cao cấp hàng đầu hiện nay

990

Keo ốp lát gạch cao cấp sản phẩm ra đời là một bước ngoặt quan trọng và vượt bậc với thị trường xây dựng hiện nay. Chúng mang tới những giá trị mới giúp thay thế các phương pháp ốp lát truyền thống dễn dàng.

Keo ốp lát được ra đời bởi những nghiên cứu thử nghiệm của các chuyên gia xây dựng nên đảm bảo cho công trình chất lượng vượt trội tối đa nhất. Trên thế giới thì keo dán gạch có từ lâu và lịch sử phát triển tới hàng trăm năm còn với Việt Nam mới có mặt được gần chục năm trở lại nhưng đã góp mặt trong nhiều công trình. Tại nước ta hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu keo cao cấp chất lượng, Hải Linh xin giới thiệu với bạn những loại keo ốp lát hàng đầu hiện nay

Keo dán gạch Weber

keo-weber_2Keo dán gạch weber cao cấp cho công trình
 

Đây là sản phẩm keo được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt hiện tại. Sản phẩm của Weber rất đa dạng từ keo dán gạch, chà ron, vữa chống thấm đều có nguồn gốc phát triển và nghiên cứu bởi các chuyên gia Pháp cho thi công ốp lát đa dạng. Chúng có chất lượng cực kì tốt mà giá thành cũng khá vừa phải nên được nhiều người chọn.

Keo dán gạch Perfect Cimax

Một thương hiệu keo ốp lát trong nước được nghiên cứu và phát triển tại nước ta nhưng chất lượng cũng không thua kém nhiều các sản phẩm nhập khẩu. Gía thành của chúng lại rẻ hơn nhiều các sản phẩm khác không tốn chi vận chuyển và nguyên liệu sẵn có nên keo dán gạch Perfect & Cimax phổ biến góp mặt trong nhiều công trình là điều dễ hiểu.

Keo dán gạch Dvaco-Lanko

Sản phẩm keo cao cấp của tập đoàn PAREGROP được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại cho ra đời các sản phẩm chất lượng. Chúng cho phép bạn có thể thi công nhiều loại gạch như mosaic, đá granite,..dễ dàng.

Keo UK Planet

Một loại keo dán gạch nổi tiếng đến từ Anh keo UK Planet không chỉ nổi tiếng với dòng keo dán gạch mà còn các loại bọt trương nở, các chất chống thấm, súng bắn keo hay giấy dán tường uk planet.

Đây là một số thương hiệu keo nổi tiếng và được mọi người tin dùng lựa chọn nhiều nhất trong năm 2016 và đầu 2017 chắc chắn trong thời gian sắp tới chúng vẫn là loại nguyên liệu Hot cho các công trình ốp lát.

>> Xem thêm: Nên hay không sử dụng keo dán gạch

                          Thi công gạch ốp tường Viglacera hiện đại

Nguồn: http://showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here