Những mẫu gạch Viglacera 60X60 sang trọng trong phòng khách

1050
Viglacera _TS2-610

Gạch Viglacera luôn là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ khi hoàn thiện phòng khách sang trọng trong công trình của mình. Vậy những mẫu gạch Viglacera 60×60 sang trọng trong phòng khách đang lựa chọn là những mẫu nào. Showroom Hải Linh giới thiệu tới bạn ngay sau đây.

1 – Mẫu gạch Viglacera 60×60 Eco-602 Phong cách đơn giản:


Bạn đang tìm một mẫu gạch Viglacera 60×60 hoàn thiện phòng khách phong cách đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, màu sắc cuốn hút thì mẫu gạch Viglacera Eco-602 là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với tone màu vàng ấm đẹp, chất lượng gạch granite kỹ thuật số chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi trực tiếp chiêm ngưỡng phòng khách của bạn khi hoàn thiện.


2 – Mẫu gạch Viglacera 60x60Eco-M602 Phong cách mới:Nếu bạn cảm thấy nhàn chán với những mẫu gạch có tone màu đại trà truyền thống thì mẫu gạch Viglacera Eco-M602 dành cho phòng khách được giới thiệu đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sở hữu tone màu xi măng mẫu gạch Viglacera này mang tới cho không gian phòng khách của bạn không chỉ vẻ đẹp sang trọng theo phong cách mới mà còn vô cùng ấm cúng và thư thái khi bước vào nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.


3 – Mẫu gạch Viglacera 60×60 M622 Phong cách hiện đại:

Ngoài những căn phòng khách nhà phố Viglacera còn mang tới cho cho những căn phòng khách chung cư sự lựa chọn mẫu gạch Viglacera 60×60 M622 theo phong cách hiện đại. Mở rộng không gian làm sáng căn phòng khách của bạn khi trực tiếp trải nghiệm. Với tone màu vàng ấm căn phòng của bạn sẽ trở nên tươi mới và bắt mắt hơn so với diện tích trật hẹp lạnh lẽo mà bạn cảm giác được ở một căn hộ chung cư.


4 – Mẫu gạch Viglacera 60×60 Eco-S601 phong cách sang trọng:Phong cách sang trọng trong phòng khách luôn là phong cách được không gian gia chủ theo đuổi và lựa chọn vì vậy với mẫu gạch Viglacera Eco-S601 này luôn là mẫu gạch được gia chủ ưa chuộng và lựa chọn đầu tiên khi hoàn thiện công trình của mình, chính bởi điều đó mà trên thị trường hiện nay số lượng người tiêu dùng tim mua mẫu gạch này hoàn thiện công trình của mình rất nhiều.

5 – Mẫu gạch Viglacera 60×60 Eco-S622 Phong cách đương đại:


Phong cách đương đại là một phong cách không còn xa lạ gì với gia chủ Việt khi tìm mua gạch ốp lát phòng khách, chính vì vậy để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn mới cho phòng khách của mình Viglacera đã đưa ra thị trường mẫu gạch Viglacera Eco-S622 đẹp màu sắc trang nhã, toát lên vẻ đẹp riêng của phong cách đương đại trong phòng khách của bạn.
Những mẫu gạch Viglacera 60×60 được showroom Hải Linh giới thiệu trên có có điểm gì giống nhau:
Showroom Hải Linh giới thiệu tới bạn 05 mẫu gạch Viglacera 60×60 trên là những mẫu gạch nằm trong số hàng trăm mẫu gạch Viglacera đẹp của Viglacera đưa ra thị trường gần đây nhất nằm trong bộ sưu tập gạch Viglacera granite kỹ thuật số mới đang HOT nhất trên thị trường hiện này.
Những mẫu gạch này có nhiều ưu điểm nổi bật về tính năng, đặc biệt là mẫu mã đẹp bề mặt gạch được in hoạt tiết random không giống nhau mang đến cho phòng khách công trình Việt một trải nghiệm mới.
Những mẫu gạch Viglacera 60×60 trên là những mẫu gạch được Viglacera đầu tư cao về công nghệ khi trình làng những mẫu gạch granite cao cấp công nghệ xanh, giải pháp an toàn môi trường và tiết kiệm tối đa cho người sử dụng, an toàn về sức khỏe.
Để được tư vấn và trực tiếp lựa chọn hãy đến ngay với showroom Hải Linh hôm nay, chất lượng và giá thành luôn luôn được đảm bảo.

Website : http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here