Những ưu điểm và nhược điểm của thiết bị vệ sinh thông minh

427

Trong những năm gần đây, thiết bị vệ sinh thông minh khá phổ biến. Nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh cả trong nước lẫn nhập khẩu đều cho ra đời những sản phẩm thông minh, thiết kế sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít những điểm trừ khiến người dùng cảm thấy bất tiện khi sử dụng. Cùng tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của thiết bị vệ sinh thông minh qua bài viết sau đây của Showroom Hải Linh.

Ưu điểm của thiết bị vệ sinh thông minh

Ưu điểm đầu tiên của các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh đó chính là tính tự động hoàn toàn. Có thể kể tới những sản phẩm bàn cầu thông minh của thương hiệu Viglacera, với sản phẩm này khi bạn tới gần nắp bồn cầu sẽ tự động được mở nắp, tự động xả tráng trước khi dùng, tự động sưởi ấm nắp ngồi; tự động khử mùi, … sẽ giúp hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn và đặc biệt sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng bồn cầu vào mùa đông.

Nhiều khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn thiết bị vệ sinh thông minh cho gia đình, đang băn khoăn các sản phẩm của thương hiệu thiết bị vệ sinh thông minh Viglacera không biết có tốt không? Giá thành thế nào? Dùng có bền? Showroom Hải Linh nhận thấy rằng, đối với dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh nội địa, thì thương hiệu Viglacera được đánh giá là thương hiệu chất lượng đối với nhiều dòng sản phẩm, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng Việt. 

Những mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh của thương hiệu Viglacera hỗ trợ được tối đa người già, người cao tuổi, người khuyết tật và đặc biệt là tăng tính tự lập cho trẻ nhỏ.

Tại thị trường Việt Nam, thiết bị vệ sinh thông minh chưa được phổ biến, nắm bắt được tâm lí khách hàng, Viglacera đã cho ra đời các sản phẩm bồn cầu thông minh, vòi chậu thông minh với giá thành siêu tốt, phù hợp với rất nhiều phân khúc người dùng Việt. 

Ví dụ như các sản phẩm bồn cầu thông minh V-Smart của Viglacera có giá khoảng 10 đến 12 triệu đồng, giá siêu tốt rẻ hơn rất nhiều so với các mẫu bồn cầu nhập khẩu mà tính năng không hề kém cạnh, thậm chí là có thể hơn. 

Bên cạnh đó, cũng có thể kể tới các sản phẩm sen tắm, vòi chậu tiết kiệm nước, cung cấp nguồn nước nhẹ nhàng, tinh tế, khí trộn nước giúp cung cấp nguồn nước nhẹ nhàng, êm ái, massage toàn bộ cơ thể người dùng. Sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh, bạn không những được trải nghiệm những công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay mà còn giúp kiến tạo không gian nhà vệ sinh vô cùng hiện đại và đẳng cấp.

Nhược điểm của thiết bị vệ sinh thông minh

Tại Việt Nam, thiết bị vệ sinh thông minh chưa được phổ biến, vì vậy nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng sẽ cảm thấy khá khó khăn khi sử dụng, nhiều khách hàng sẽ có tâm lí ngại thích ứng và từ chối sử dụng. Nhận thấy điều đó, nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh đã nghiên cứu và giảm đi khá nhiều tính năng khó sử dụng, tối giản hóa sản phẩm để giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm hơn.

Sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh, có thể tốn khá nhiều thời gian. Nếu như trước đây sử dụng bồn cầu thường, một người đã tốn khoảng 15 phút trung bình một ngày. Giờ đây khi có thiết bị vệ sinh thông minh, bạn có thể sẽ ngồi lâu hơn, trải nghiệm thời gian lâu hơn có thể gấp đôi các sản phẩm thông thường. 

Giá thành khá cao, nếu như các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh nội địa chỉ dừng lại ở bồn cầu thông minh, vòi chậu cảm ứng. Thì ở các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh nhập khẩu sẽ có nhiều dòng sản phẩm hơn, đa dạng mẫu mã hơn và dĩ nhiên giá thành sản phẩm cũng cao hơn rất nhiều. Để có thể trải nghiệm các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh nhập khẩu bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều chi phí để mua một chiếc bồn tắm massage thông minh, sen tắm âm tường thông minh, … 

Bài viết trên đây, Showroom Hải Linh đã giới thiệu tới khách hàng những ưu điểm và nhược điểm của thiết bị vệ sinh thông minh trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những đặc điểm này bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here