Phân phối lát nền tại Gia Lâm, Long Biên Hà Nội

1791
gạch l át nền 40x40 giá tốt


Chất lượng và đa dạng là những ưu điểm của các sản phẩm gạch lát nền hiện nay dễ kết hơp hài hòa với nhiều không gian. Nếu bạn đang tìm kiếm cho công trình mẫu gạch lát nền phù hợp thì có thể tham khảo tại các địa chỉ phân phối gạch lát nền uy tín.
 

Gạch lát nền được sử dụng phổ biến trong hầu hết các công trình nhờ độ bền và chất lượng tốt đươc nhiều người tiêu dùng chọn mua. Các xí nghiệp sản xuất gạch lát nền chủ yếu tập trung tại các khu vực phía bắc tiện nguồn nguyên liệu sản xuất, nhập khẩu nguyên liệu dễ dàng từ Trung Quốc, Đài Loan. Hiên tại thị trường gạch lát nền tại Việt Nam có khoảng 70% là gạch lát nền được sản xuất bởi các doanh nghiệp trong nước và còn lại là các mặt hàng gạch nhập khẩu từ Ấn Độ, Trung Quốc, Ý, Indonesia… Các đai lý phân phối gạch lát nền phát triển nhanh và mạnh không ngừng thỏa mãn các mặt hàng mua sắm của người tiêu dùng Việt.
Các sản phẩm gạch lát nền ngày càng hoàn hảo, đa dạng hơn về họa tiết, màu sắc phong phú cùng với hàng trăm ngàn mẫu khác nhau theo các dòng như: Gạch men Granite, gạch men thô, gạch bóng kính, gạch ceramic dòng thường, gạch granite phủ men nano…đáp ứng được với nhiều đối tượng người sử dụng ở những phân khúc khác nhau.  Phân phối gạch lát nền giá tốt mà chất lượng và thiết kế từng sản phẩm phong phú và đa dạng được nâng cấp, màu sắc đa dạng, tươi mát, rất hợp với phong cách thiết kế của những gia đình trẻ hiện nay. Bên cạnh đó, gạch lát nền trong nước bây giờ được đầu tư công nghệ hiện đại, tạo ra dòng sản phẩm có khả năng chống khuẩn nhằm bảo vệ sức khỏe giúp người dùng yên tâm sử dụng
Các hãng sản xuất đều sở hữu hệ thống các đại lý Phân phối gạch lát nền phủ khắp cả nước từ thành phố lớn đến các địa phương để việc vận chuyển dễ dàng. Nguồn hàng đảm bảo liên tục, thuận lợi cho người mua hàng.

 


Đại lý phân phối gạch lát nền tại Gia Lâm, Long Biên Hà Nội

Khu vực Gia Lâm, Long Biên là nơi có vị trí thuận lợi cửa ngõ phía đông của Hà Nội với các tuyến quốc lộ lớn, tiếp giáp với các tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Đông Anh, Hải Dương. Đại lý phân phối gạch lát nền Hải Linh địa chỉ 72-Chu Huy Mân là một trong những địa chỉ giới thiệu sản phẩm và bán buôn bán lẻ, cung cấp cho các công trình dự án sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp từ phân khúc trung đến cao cấp.  Được thiết kế gồm 5 tầng trưng bày theo mô hình tinh tế để khách hàng dễ dàng tham quan, tìm kiếm sản phẩm. Là Đại lý phân phối gạch lát nền uy tín liên tục cập nhật những mẫu gạch lát nền phổ biến hiện nay cũng như giới thiệu đến quý vị những dòng sản phẩm gạch ốp lát xanh, gạch ốp lát kháng khuẩn…. ứng dụng các công nghệ mới để khách hàng kịp thời nắm bắt được thị trường.
Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007 đến nay Hải Linh Group trở thành đối tác phân phối gạch lát nền của nhiều tên tuổi lớn như Viglacera, Thạch Bàn, Vietceramics…Việc mở rộng địa chỉ thứ 4 phân phối gạch lát nền tại Long Biên, Gia Lâm đánh dấu mốc phát triển của Hải Linh Group. Hướng đến mục tiêu trở đại lý uy tín cung cấp mẫu gạch chất lượng và dịch vụ chăm sóc trước và sau bán tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Website : https://gachviglacera.com/
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here