Sản phẩm dán đá, trám vết nứt bê tông – Keo Epoxy

1432

Khi thi công xây dựng rất khó tránh khỏi những trường hợp như bê tông đổ xong bị nứt hay ốp lát những vị trí đặc biệt với lớp nền không phải xi măng trát thông thường. Với những trường hợp này để xử lý bạn cần có một nguyên liệu có khả năng liên kết cực cao và thi công dễ dàng.

cha ron epoxyKeo Epoxy loại keo 2 thành phần cao cấp

Giới thiệu với bạn sản phẩm keo Epoxy sản phẩm keo dán gạch 2 thành phần gồm keo A và keo B được nghiên cứu và sản xuất phối trộn keo tỷ lệ nhất định tạo ra sản phẩm cao có khả năng siêu bám dính, định hình tốt, không trơn trượt cho phép sử dụng trên bề mặt thẳng đứng. Đặc biệt keo không chứa những thành phần hóa học gây hại cho người dùng.

Đặc tính của keo dán gạch cao cấp Epoxy

– Độ bám dính siêu cường, cường độ chịu uốn, nén tốt. 

– Dải nhiệt có thể sử dụng keo Epoxy cũng rất rộng từ 5-45 độ đều được mà không ảnh hưởng tới khả năng bám dính và thi công keo.

– Keo có khả năng đóng rắn nhanh, và không gây ố màu gạch đá khi được chọn lựa sử dụng nên cực kì thích hợp cho thi công các loại đá tự nhiên nhân tạo.

Ứng dụng đa dạng của sản phẩm

Sản phẩm cực kì thích thợp cho bạn tiến hành đính điểm đá, ốp lát các loại gạch đá khổ lớn cho cả khu vực trong nhà hay làm keo dán gạch ngoài nhà đều rất hiệu quả.

Gắn móc treo tường mà không cần khoan tường, bắt vít

bom keo epoxy xu ly vet nut be tongKeo dán gạch Epoxy chất lượng cho trám vết nứt bê tông

Đặc biệt sử dụng cho trám các vết nứt bê tông đảm bảo bê tông liên kết lại thật tốt như ban đầu vì đa số chúng được dùng trám vết nứt bê tông cho cầu đường.

Keo Epoxy còn có thể sử dụng trong công nghiệp đóng tàu do khả năng liên kết của nó không chỉ dừng lại ở gạch ngói mà còn bám dính rất tốt cho kim loại, gỗ,..

Tuy nhiên ứng dụng hàng đầu của keo dán gạch Epoxy là cho dán đá, trám vết nứt cho bê tông rất hiệu quả.

Để thi công sản phẩm này tốt nhất bạn cần đặc biệt chú ý tới bước pha trộn đảm bảo càng gần tỷ lệ 1:1 chúng càng phát huy tốt khả năng của mình. Khi trộn keo bạn cũng cần chú ý vì keo đóng rắn khá nhanh nên mỗi lần bạn chỉ trộn một lượng nhỏ cho thi công tránh lãng phí,…

Sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình xây dựng, nhất là khi phải ốp tường gạch bằng đá cỡ lớn nó sẽ giúp bạn rất nhiều. Còn chờ đợi gì mà không chuẩn bị chúng cho công trình nhà mình liên hệ với đại lý keo dán gạch tại Hà Nội Hải Linh để được tư vấn, chọn lựa tốt nhất cho công trình

Địa chỉ 532 Đường Láng hoặc 275 Khuất Duy Tiến  

Hotline: *****0936 55 22 66 để được tư vấn

>> Xem thêm: Báo giá keo dán gạch Weber rẻ nhất Hà Nội

Nguồn:http://showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here