Sản phẩm vữa khô trộn sẵn Mova

1344

Mova thương hiệu keo dán gạch hàng đầu trong nước khi được nghiên cứu, sản xuất ngay tại trong nước ta nhưng chất lượng cũng không thu kém các sản phẩm nhập khẩu nhiều. Sản phẩm chuyên dụng cho thi công xây và tát tường gạch cực kì tốt.

Sản phẩm Mova Redymix sản phẩm cao cấp của công ty cổ phần hóa chất xây dựng A&P với những chuyên gia hàng đầu và trang thiết bị hiện đại hàng đầu của Đức cho ra đời dòng vữa khô Mova cao cấp chất lượng.

Vua kho tron san movaVữa khô đa năng Mova cho công trình hoàn thiện

Thành phần của vữa bao gồm cốt liệu chọn lọc được sấy khô, chọn lọc, polyme và một số chất phụ gia đặc biệt khác được trộn đều trên dây chuyền công suất lớn tạo ra sản phẩm vữa khô trộn sẵn Mova Redymix không chỉ có tuổi thọ cao, bám dính tốt mà còn rất dễ thi công và trát rất dễ dàng trên tường gạch bê tông nhẹ mà xi măng không thể làm được.

Các sản phẩm của Mova có thế mạnh nhất là dây chuyền sản xuất hiện đại hoạt động theo một chu trình khép kín, không chất thải tạo ra các sản phẩm chất lượng cao phù hợp cho mọi công trình lớn nhỏ.

Các dòng sản phẩm của Mova như vữa khô trộn sẵn, keo dán gạch, miết mạch đều được sử dụng trong nhiều công trình lớn như tòa nhà quốc hội, bảo tàng Hà Nội, con đường gốm sứ,…Không chỉ có chất lượng tốt mà ưu thế tyệt vời của Mova là giá keo dán gạch Mova rẻ so với các sản phẩm nhập khẩu khác rất nhiều.

Đại lý keo dán gạch Hải Linh tự hào là nhà phân phối keo Mova hàng đầu khu vực Hà Nội với ưu đãi về giá cả bậc nhất. Hãy liên hệ với Hải Linh ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất khi mua sản phẩm keo Mova tại đây.

>> Xem thêm: Cách chọn gạch và thi công ốp tường hiệu quả 

                       Khuyến mại tưng bừng khi mua keo tại đại lý Hải Linh

Nguồn: showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here