Showroom 532 Đường Láng ngày 31/5/2017 – “Không gặp không về”

904

Chỉ còn 5 ngày nữa là sự kiện trọng đại nhất trong năm của Hải Linh chính thức được bắt đầu. Để chuẩn bị thật chu đáo cho sự kiện lần này chúng tôi đã mời đến rất nhiều các ca sỹ, vũ đoàn để góp vui trong ngày khai trương showroom 532 Đường Láng.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục múa Lân đặc sắc để cảm ơn tất cả khách quý đã có mặt tại showroom 532 Đường Láng để tham dự buổi lễ long trọng này của công ty . Nhóm múa Lân chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách nhiều tiết mục đặc sắc như múa Lân truyền thống “Độc chiếm ngao đầu”, “Tứ quý hưng long”. Đây đều là những tiết mục có ý nghĩa chúc cho quan khách và công ty sức khỏe, may mắn, lầm ưn tấn tài tấn lộc.

Spring Festiival Temple Fair opening ceremony in Beijing

Tiếp theo là những tiết mục song ca của cặp đôi Thế Dũng – Thu Hà. Đây là hai giọng ca với nhiều ca khúc trữ tình được công chúng đón nhận. Thế Dũng có chất giọng trầm ấm ôn nhu. Không chỉ vậy anh còn vô cùng điển trai nên nhận được rất nhiều sự hâm mộ từ phái nữ.

CS The Dung 2

Thu Hà là nữ ca sỹ xinh đẹp với giọng hát dịu dàng. Hẳn là nhiều quý khách đã từng được nghe những bản tình ca của cô. Chất giọng của Thu Hà như thắm đượm chất chân chất mà vẫn đủ mê đắm lòng người. Hãy đến với Hải Linh để trực tiếp thưởng thức các ca khúc tuyệt vời của Thu Hà nhé.

CS Thu Hà 2

Đặc biệt nhất là sự góp mặt của vũ đoàn Carmen nổi tiếng. Nhóm nhảy với phong cách “sexy” này thường xuất hiện trong các sự kiện lớn của các tổ chức trong nước. Lần này Hải Linh đã tìm mọi cách để đưa được họ về trình diễn cho toàn bộ quan khách, nhân viên công ty trong dịp khai trương showroom 532 Đường Láng. Chắc chắn Carmen sẽ đem đến cho quý khách những tiết mục tuyệt vời nhất mà bình thường chúng ta khó có thể thưởng thức nếu không mất phí.

17103686_1031554270277489_3650909115710357082_n

Hải Linh chờ đợi quý khách đến chung vui với chúng tôi. Khẩu hiểu của ngày 32/5 là “Không gặp không về”. Hãy đến với Hải Linh để cùng thưởng thức những tiết mục đặc sắc nhất và nhận những phần quà giá trị chỉ có trong ngày vui này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here