Showroom Hải Linh Ưu đãi lớn, tôi quyết định sửa sang lại nhà

1168

Sau một thời gian tham khảo cũng như khảo sát thị trường thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, keo dán gạch, bình nóng lạnh…dịp cuối năm, anh Quốc Hùng – Đống Đa, Hà Nội cũng như nhiều khách hàng khác đã lựa chọn showroom Hải Linh là điểm đến lý tưởng.

Chia sẻ của anh Quốc Hùng tại Đống Đa – Hà Nội

khach-hang-mua-san-pham-tai-hai-linh

 

Từ đầu năm 2017 gia đình tôi đã có ý định sửa sang lại phòng khách, phòng tắm nhưng một phần cũng ái ngại về kinh phí lo sợ tốn kém, một phần do thời gian không tìm địa chỉ phân phối uy tín cho từng mặt hàng để có được sản phẩm tốt, giá ưu đãi.Nên đến giờ vẫn chưa làm được.

Việc đi tìm nhà phân phối chính hãng cho từng mặt hàng rất khó khăn, Mỗi một nhà phân phối ở rất xa nhau khiến tôi rất bất tiện khi đi lại cũng như mất công sức tìm kiếm. Khi chia sẻ với anh đồng nghiệp, tôi đã được giới thiệu đến showroom Hải Linh để mua thiết bị vệ sinh. Tranh thủ lúc giờ trưa tôi đã đến mục đích để xem và khảo sát giá trước. Nhưng khi đến đây tôi nhận thấy rằng tôi có nhiều sự lựa chọn khác, ở đây có đủ những thứ tôi cần mua để hoàn thiện phòng khách và nhà tắm từ:

+ Gạch ốp lát: với đầy đủ các thương hiệu gạch Viglacera, Đồng Tâm, Bạch Mã,….với đầy đủ kích thước, loại từ gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch lát sân vườn….

khach-hang-mua-san-pham-tai-hai-linh2

 

+ Thiết bị vệ sinh: Gồm có thiết bị vệ sinh TOTO, Inax, Caesar…với đầy đủ dòng sản phẩm từ bồn cầu vệ sinhchậu rửa, sen tắm…

+ Keo dán gạch

+ Bình nóng lạnh

Các gian trưng bày đều hết sức khoa học phân chia rõ ràng từng loại, từng thương hiệu có thể dễ dàng tìm kiếm thứ mình muốn tìm.

Hơn hết, showroom Hải Linh lại đang triển khai trương trình khuyến mãi giảm giá 10-30% cho tất cả các đơn hàng, đồng thời tặng thêm 2000 quà tặng có giá trị. Tôi nghĩ rằng hôm nay tôi gặp may. Với ưu đãi lớn như thế này, sẽ tiết kiệm một khoản tôi đã quyết định sửa sang lại ngay phòng khách, nhà tắm vào dịp này. Tôi đã xin nghỉ luôn buổi chiều hôm đó để có thể lựa chọn các sản phẩm cần thiết.

Khi thấy tôi loay hoay, gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm, một chị nhân viên tư vấn hết sức nhiệt tình, chu đáo tận tình chỉ tôi cách chọn thiết bị vệ sinh cho nhà tắmcách chọn gạch ốp lát cho phòng khách, cách chọn loại keo dán gạch….Tôi hết sức lấy làm hài lòng.

Điều khiến tôi bất ngờ hơn nữa đó chính là quà tặng giá trị tại showroom Hải Linh. Ban đầu tôi cũng chỉ nghĩ quà tặng chỉ mang tính chất kỷ niệm, chứ giá trị không đáng là bao nhiêu, nhưng sau khi thanh toán đơn hàng của tôi là hơn 70 triệu, chị nhân viên thông báo với đơn hàng tổng giá trị từ 70 triệu anh đã được nhận bộ combo quà tặng gồm Sen tắm Viglacera VG501 cao cấp và hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006. Tổng giá trị quà tặng phải gần 5 triệu, lúc đó tôi như bị thôi miên vì giá trị quà tặng quá lớn mà tôi chưa bao giờ được nhận khi mua hàng ở bất cứ đâu.

Những hình ảnh náo nhiệt tại showroom Hải Linh ngày bùng nổ khuyến mãi 

khach-hang-mua-san-pham-tai-hai-linh3

 

khach-hang-mua-san-pham-tai-hai-linh4

khach-hang-mua-san-pham-tai-hai-linh5

 

khach-hang-mua-san-pham-tai-hai-linh6

Tôi muốn chia sẻ đến với các bạn điều này bởi tôi hiểu được sẽ có nhiều người như tôi đều mong muốn lựa chọn được một địa điểm mua hàng lý tưởng với đầy đủ các dòng sản phẩm cần thiết để hoàn thiện một ngôi nhà, đồng thời lại có những chính sách ưu đãi mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàng như thế.

Chương trình khuyến mãi sẽ còn diễn ra đến ngày 10/2/2018. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here