Sinh năm 1970 nên chọn gạch lát nền theo phong thủy màu gì?

406
dia-chi-co-nhieu-mau-gach-op-tuong-phong-khach-dep-tai-ha-dong

Nhiều người quan niệm chọn gạch lát nền có màu thuận phong thủy theo mệnh gia chủ sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin chọn gạch lát nền theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970

1- Gia chủ sinh năm 1970 mệnh gì?

Gia chủ sinh năm 1970 có mệnh Kim. Theo phong thủy, Thổ sinh Kim. Vì thế chọn gạch lát nền cho gia chủ mệnh Kim thuận phong thủy tốt nhất bạn nên chọn gạch lát nền có gam màu của mệnh Thổ. Những gam màu đặc trưng nhất cho mệnh Thổ bao gồm vàng đất, cam đất, nâu đất. 

Theo quy luật tương hợp, chọn gạch lát nền theo phong thủy cho gia chủ mệnh Kim, gia chủ mệnh Kim cũng có thể chọn những màu sắc bản mệnh. Những gam màu sắc đặc trưng nhất cho bản mệnh là trắng, vàng, ghi, xám.

Theo quy luật tương khắc, gia chủ mệnh Kim không phù hợp với bản mệnh Mộc, Hỏa. Vì thế, gia chủ mệnh Kim nên tránh những gam màu bản mệnh của mệnh Mộc và mệnh Hỏa bao gồm như gam màu như đỏ, cam, hồng, tím, xanh lục. 

2- Màu sắc gạch lát nền đẹp, thuận phong thủy cho gia chủ mệnh Kim

2.1 Gạch lát nền vân gỗ 

Gạch lát nền vân gỗ rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, xuất xứ. Gạch lát nền vân gỗ có xương gạch được làm từ bột đá, đất sét, cao lanh song bề mặt vân gỗ giống như gỗ thật trong tự nhiên. Gạch lát nền vân gỗ trên thị trường hiện nay phổ biến với những gam màu vàng đất, nâu đất, ghi xám. Đây đều là những gam màu rất tương sinh tương hỗ cho gia chủ mệnh Kim theo phong thủy. Vì thế, gia chủ sinh năm 1970 mệnh Kim có thể cân nhắc lựa chọn.

2.2 Gạch lát nền màu ghi

Gạch lát nền màu ghi rất được nhiều hãng gạch sản xuất, được sử dụng phổ biến cho nhà ở miền Nam. Dự đoán đây tiếp tục là màu gạch thịnh hành cho nhà ở tương lai. Gạch lát nền màu ghi thuộc gam màu đặc trưng nhất trong bảng màu trung tính. 

Gạch lát nền màu ghi màu sắc trang nhã, rất dễ kết hợp với đồ nội thất đủ mọi chất liệu. Khi sử dụng lát nền không gian mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa sang trọng, rất thời thượng. Vì thế, gạch lát nền màu ghi luôn là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ. Gia chủ mệnh Kim có thể lựa chọn gạch lát nền màu ghi cho nhà ở của gia đình mình sẽ mang đến không gian có tính thẩm mỹ cao.  

2.3 Gạch lát nền màu vàng

Nếu như gạch lát nền màu ghi được yêu thích lựa chọn nhiều cho nhà ở miền Nam thì những mẫu gạch lát nền màu vàng lại rất được yêu thích lựa chọn sử dụng bởi gia đình miền Bắc. 

Gạch lát nền màu vàng mang đến không gian sang trọng, mở rộng không gian thoáng đãng, tinh tế. 

Gạch lát nền màu vàng có thể dễ dàng kết hợp được mọi không gian từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Gạch lát nền màu vàng luôn là màu sắc được yêu thích cho nhà ở từ khi gạch ốp lát mới xuất hiện, đến hiện tại và trong tương lai màu vàng vẫn chưa bao giờ hết hót. Chính vì thế, gia chủ mệnh Kim sinh năm 1970 có thể lựa chọn những mẫu gạch lát nền màu vàng vừa đẹp đẽ, vừa rất thuận phong thủy. 

2.4 Gạch lát nền màu trắng

Bên cạnh gạch lát nền vân gỗ, gạch lát nền màu vàng, gạch lát nền màu ghi, gạch lát nền màu trắng cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho gia chủ mệnh Kim sinh năm 1970. Gạch lát nền màu trắng khi sử dụng sẽ mở rộng không gian nhà ở, mang đến cảm giác không gian sống thoáng mát, rộng rãi. 

Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại trẻ trung, phong cách tối giản, nếu bạn là gia chủ mệnh Kim sinh năm 1970 đang tìm một mẫu gạch mở rộng diện tích, hợp phong thủy thì gạch lát nền màu trắng cũng là một sự lựa chọn lý tưởng. 

Với những thông tin trên, chắc chắn gia chủ mệnh Kim sinh năm 1970 đã có đủ kiến thức để có thể lựa chọn được gạch lát nền đẹp, thuận phong thủy cho ngôi nhà của mình. Chúc bạn luôn có quyết định sáng suốt chọn được mẫu gạch ưng ý nhất, phù hợp nhất cho công trình của mình. 

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here