Tham khảo vài gợi ý chọn thiết bị vệ sinh phù hợp

975

Hiện nay thị trường thiết bị vệ sinh rất đa dạng về chủng loại với nhiều chất liệu không giống nhau có nét đặc trưng riêng, cả về công dụng, độ bền, thẩm mỹ như sứ, đá thiên nhiên , đá nhân tạo, kính, composite, inox… Chọn thiết bị vệ sinh thế nào để vừa phù hợp với điều kiện tài chính, vừa đáp ứng được yêu cầu sử dụng:

thiet-bi-ve-sinh-caesar-tiet-kiem-nuoc

Chọn thiết bị vệ từ chất liệu sứ 
Thế mạnh của sứ vệ sinh tráng men là nhẹ, pha tạo được nhiều màu sắc, mẫu mã và giá tương đối rẻ so với hàng nhập ngoại cũng như so với các chất liệu khác. Trang thiết bị phòng vệ sinh thường được dùng nhiều nhất là hàng sứ tráng men phát hành trong nước do có giá vừa túi tiền, chỉ có hàng nhập của Italy, Tây Ban Nha thì rất cao. Đặc điểm của sứ vệ sinh sạch dễ lau chùi và mẫu mã không thua kém hàng ngoại nhập, biết phối màu và sắp xếp thì phòng cũng sang trọng không kém các chất liệu đắt tiền khác.

Chọn thiết bị vệ sinh có chất liệu từ Đá tự nhiên và nhân tạo
Đá tự nhiên thường được dùng để làm mặt bàn rửa mặt, điểm trang , bàn để lồng bồn tắm… sắc diện của đá thiên nhiên đã tạo nên yếu tố thẩm mỹ cao do không tấm nào giống nhau hay trùng lắp về vân hay màu. Tuy nhiên, do đá tự nhiên có độ rỗng trong cấu trúc nên dù bề mặt được mài phẳng mà vẫn có độ thấm nước và cũng có thể đổ vỡ nếu va chạm mạnh.

Đá nhân tạo không nung, dùng khoảng 70% bột đá, đá nghiền thiên nhiên và 30% là keo resin gốc polymer làm chất kết dính cứng và đúc theo khuôn mẫu. Sản phẩm từ đá nhân tạo nhẹ hơn loại bằng đá thiên nhiên khoảng 30%. Nhờ sử dụng bột đá tự nhiên và hóa màu nên có thể phân thành các sắc đẹp diện chính như đá hoa cương, đá hoa, mã não… bởi kết cấu cốt liệu khá đơn giản và kết dính bằng keo khác biệt nên có thể chế tạo sản phẩm nhiều chủng loại như bồn rửa mặt, bồn rửa chén, bồn cầu, bồn tắm, mặt bàn bếp, mặt bàn quầy, cột trang trí …Kiểu dáng sản phẩm đa dạng phù hợp với khôn gian cần sử dụng ví dụ bàn bếp hay bàn lavabo bằng đá tự nhiên thì phải khoét lỗ để lồng bồn rửa bằng chất liệu khác vào, mà sản phẩm bằng đá nhân tạo có thể đúc liền bàn và bồn thành một mặt nhưng mà không có khớp nối.

26

Chọn thiết bị vệ sinh có chất liệu kính, inox, composite
Kính trong thường được gia cường bằng lý lẽ nung nóng chảy và làm nguội nhanh. Kính này phần mềm tốt trong biểu lộ các mặt, chân bàn, ngăn tủ cũng như bồn rửa trong phòng vệ sinh. Chất liệu inox cũng được sử dụng làm các loại bồn hay tạo mặt bàn nhưng nó chỉ có một màu kim loại. Ưu điểm là nhẹ, giá rẻ và vệ sinh sạch sẽ. Đối với sản phẩm bằng inox không có vẻ mỹ thuật lắm và không tạo dáng tốt được bởi phải hàn, dập, gò. Thiết bị vệ sinh từ chất liệu nhựa composite tận dụng được một mặt làm láng, còn mặt trái vẫn để thô ráp, lộ ra những sợi thủy tinh.

Nguồn http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here