Thiết bị phòng tắm – Bùng nổ khuyến mại 2017

1323

Các sản phẩm nội thất phòng tắm từ bình nóng lạnh, chậu rửa,..tới bồn cầu tất cả đều cực kì quan trọng. Bạn chưa biết phải mua sản phẩm ở đâu đảm bảo chất lượng và có giá ưu đãi nhất. Hãy để Hải Linh giúp bạn, nhân dịp khai trương đại lý bùng nổ các chương trình khuyến mại cho mọi khách hàng về giá cả và quà tặng.

khuyen mai khungVới hàng ngàn phần quà hấp dẫn cho bạn

Những sản phẩm chất lượng nhất được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và có thời gian bảo hành lâu dài cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm tại đây, chính nhờ uy tín và phương châm đó mà Hải Linh liên tục phát triển và đến gần hơn với khách hàng trong suốt 10 năm vừa qua. Duy nhất trong tháng 5/2017 này nhân dịp khai trương showroom mới và kỉ niệm 10 năm thành lập. Tri ân các khách hàng đã tin tưởng cũng như sẽ tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi hàng ngàn phần quà có ý nghĩa sẽ đến tay khách hàng và những ưu đãi cao về giá các thiết bị nội thất nhà tắm khi bạn lựa chọn sản phẩm tại 275 Khuất Duy Tiến hoặc 532 Đường Láng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu những sản phẩm cao cấp chính hãng với giá ưu đãi và còn được nhận những phần quà ý nghĩa nhé. Duy nhất trong tháng 5 này hãy để đại lý Hải Linh trở thành cầu nối giữa bạn và những sản phẩm hàng đầu cho gia đình để được nhận nhiều ưu đãi nhất có thể.

>> Xem thêm:  Chú ý khi chọn gạch ốp lát nhà tắm và thi công 

                         Nên dùng thiết bị vệ sinh hãng nào

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here