Tìm hiểu về keo ốp lát

1069

Gạch ốp lát đã được đưa vào sử dụng từ hàng ngàn năm nay giúp tăng thẩm mỹ, độ bền cho công trình nhà bạn. Ngày nay khi phòng tắm ngày càng được xem trọng việc sử dụng gạch ốp lát cho nhà tắm đẹp là điều dễ hiểu và để chúng đạt thẩm mỹ cao thì keo dán gạch cho khu vực này cũng cần quan tâm.

phu kien caesarNhà tắm đẹp nhờ kết hợp tốt gạch, thi công bằng keo và thiết bị vệ sinh chất lượng

Ưu điểm của keo dán gạch

Các sản phẩm keo dán gạch rất đa dạng và đều có cấu tạo chủ yếu từ cốt xi măng và polyme giúp chúng có khả năng bám dính cao, chống thấm thấm tốt phù hợp cho khu vực khác nhau kể cả những khu vực ẩm ướt như nhà tắm.

Sản phẩm có độ dẻo cao khi trộn với nước nên dễ thi công và tiết kiệm nguyên liệu.

Không co ngót sau khi đóng rắn

Về phương pháp thi công

thi-cong-keo-movaThi công keo dán gạch chất lượng

Đầu tiên bạn cần chú ý chuẩn bị bề mặt thi công phải sạch, cứng không có tạp chất hay dầu mỡ,…Các dụng cụ thi công như bay răng cưa, máy trộn keo, xô trộn,..cũng cần đảm bảo đầy đủ.

Khi thi công bạn cần sử dụng bay răng cưa khi ốp lát đá giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa keo với gạch. Bạn có thể dụng cạnh thẳng của bay trám một lớp vữa lên bề mặt tường, nền rồi dùng cạnh răng cưa kéo nghiêng tạo các rãnh. 

Chú ý không cần làm ẩm gạch trước khi thi công mà chỉ cần đảm bảo gạch sạch sẽ không có bụi bẩn. Sau khi đã dàn keo nhanh chóng đặt viên gạch vào vị trí đã định vị từ trước và dùng búa cao su gõ nhẹ cho gạch bám chắc vào nền. Thời gian bạn có thể hiệu chỉnh gạch khoảng 15p và thời gian cho phép lưu thông nhẹ là sau 24h. Sau khi hoàn tất dán gạch để cho gạch nghỉ rồi mới tiến hành chà ron bằng keo chà ron chuyên dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tới đại lý Hải Linh chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị phòng tắm và keo ốp lát chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn cho bạn về cách thiết kế nhà tắm hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Mua sen vòi Caesar chính hãng tại Hà Nội giá rẻ nhất

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here