Tìm hiểu về sản phẩm gạch ốp tường Viglacera

1894

Gạch Viglacera là thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu tại thị trường Việt hiện nay. Nó rất đa dạng và giúp phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng từ những sản phẩm cao cấp tới bình dân đều rất nhiều. 

gach op tuong viglaceraGạch ốp tường Viglacera cho phòng tắm thẩm mỹ

Đặc điểm các sản phẩm gạch ốp tường Viglacera

Đặc biệt là các sản phẩm gạch ốp đa dạng về thẩm mỹ, chất lượng và nguyên liệu cấu thành cho bạn dễ dàng chọn lựa phù hợp với công trình tối đa. Với những loại gạch ốp tường Viglacera phổ biến nhất là gạch Ceramic và gạch granit(gạch sứ) với sự đa dạng về kích thước, màu sắc và kiểu dáng,..cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Làm sao để chọn gạch men phù hợp Viglacera

Khi chọn gạch ốp tường bạn nên chọn theo phong cách của ngôi nhà và cả gạch lát nền có thể là cổ điển hoặc hiện đại. 

– Chọn theo chủng loại gạch như gạch ceramic với độ bóng cao rất thích hợp cho ốp tường vì dễ vệ sinh nhưng chúng lại không phù hợp với các khu vực ẩm ướt trong nhà.

– Gạch ốp tường Viglacera Granite: loại gạch có độ cứng cao có hai loại men là men mờ và men gốm với đặc điểm thẩm mỹ cao, độ bền cực tốt sản phẩm rất phù hợp cho lát nền và cả ốp tường rất hiệu quả phù hợp các khu văn phòng, trung tâm thương mại,..nơi có nhiều người qua lại.

– Về kích thước gạch ốp tường thì dễ và phù hợp nhất bạn nên chọn gạch ốp Viglacera 30×60 loại kích thước phù hợp với mọi diện tích nhà và che khuyết điểm rất tốt, ngoài ra bạn có thể chọn gạch 40×40, 50×50,..

Bạn muốn được tư vấn chi tiết về cách chọn gạch ốp phù hợp cũng như thi công ốp tường ra sao để công trình đạt thẩm mỹ và độ bền cao nhất hãy liên hệ với đại lý Hải Linh 532 Đường Láng chuyên phân phối gạch ốp lát và keo dán gạch sẽ tư vấn cho bạn.

>> Xem thêm: Việc chống thấm cho công trình có thực sự cần thiết

                            Tìm hiểu về keo dán gạch hai thành phần chất lượng

Nguồn: http://showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here