Top 4 mẫu gạch lát nền 30×30 giá rẻ bán tại Hải Linh

783
gạch Viglacera_TS2-621

Khi bạn lựa chọn những mẫu gạch lát nền chống trơn không mài cạnh thì những mẫu gạch lát nền 30×30 của Viglacera luôn là sự lựa chọn tốt nhất, hàng đầu dành cho người tiêu dùng Việt khi hoàn thiện phòng tắm. Vậy Top 4 mẫu gạch lát nền 30×30 giá rẻ đang HOT trên thị trường là những mẫu nào?
Gạch lát nền 30×30 của Viglacera không chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng kiểu dáng và mẫu mã mà còn là sự lựa chọn hoàn thiện mang đến vẻ đẹp riêng của khá nhiều công trình hiện nay với những mẫu gạch Viglacera 30×30 như

1. Mẫu gạch lát nền 30×30 của Viglacera – Gạch Viglacera UB302:

Mẫu gạch lát nền Viglacera UB302 sở hữu màu sắc đẹp và sang trọng phù hợp với những không gian phòng tắm theo phong cách mới, hiện đại nhưng vô cùng tinh tế .
Đây là mẫu gạch lát nền 30×30 loại gạch ceramic bề mặt men nhám khá phù hợp để sử dụng là gạch lát nền chống trơn nhà tắm, đảm bảo an toàn và mỹ quan trong phòng tắm của mình.

Ưu điểm về men gạch luôn giúp phòng tắm của bạn khô ráo và ấm cúng về mùa đông mát mẻ về mùa hè.

2. Mẫu gạch lát nền 30×30 của Viglacera – Gạch Viglacera UB304:

Ngoài mẫu gạch lát nền Viglacera UB302 chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn thêm một mẫu gạch lát nền 30×30 dòng gạch UB nữa của Viglacera đáng để lựa chọn khi hoàn thiện phòng tắm theo phong cách mới của mình đó là mẫu gạch Viglacera UB304
Mẫu gạch này mang đến cho bạn được sở hữu không chỉ phong cách mới mà còn vô cùng trẻ trung và hiện đại với đường kẻ caro xen kẽ nhiều màu sắc giúp cho phòng tắm của bạn thêm xinh động trong một không gian lạnh lẽo và vô cùng tẻ nhạt.
Ưu điểm của mẫu gạch này cũng tương đồng như mẫu gạch Viglacera UB302 vì vậy độ hút ẩm của mẫu gạch khá cao phù hợp với những không gian phòng tắm, nhà vệ sinh luôn luôn ẩm ướt do việc phải sử dụng nước thường xuyên.

3. Mẫu gạch lát nền 30×30 của Viglacera – Gạch Viglacera UM302:

Ngoài dòng gạch UB được khá nhiều gia chủ lựa chọn khi tìm mua gạch lát nền 30×30 thì những dòng gạch Viglacera UM cũng đáng là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ và chủ đầu tư công trình khi tìm mua gạch lát nền phòng tắm, tiêu biểu trong số đó chúng tôi xin giới thiệu tới bạn mẫu gạch Viglacera UM302.
Mẫu gạch Viglacera UM302 sở hữu kích thước gạch lát nền 30×30 phù hợp với nhiều không gian phòng tắm và có màu sắc khá đẹp với màu xám đậm, màu của xu hướng lựa chọn không bao giơ lỗi mốt trong phòng tắm.
Sở dĩ có nhiều gia chủ lựa chọn mẫu gạch này là bởi màu sắc của mẫu gạch không chỉ đẹp mà còn mang đến không gian mới sạch sẽ trong phòng tắm của bạn khi có quá nhiều bước chân vào, tình trạng sử dụng nước có nhiều vết bẩn sẽ được mẫu gạch che đi bớt phần nào giảm tối đa vấn đề vệ sinh trong phòng tắm.


4. Mẫu gạch lát nền 30×30 của Viglacera – Gạch Viglacera UM304:

Cùng với lựa chọn mẫu gạch Viglacera UM302 thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khi trực tiếp chiêm ngưỡng mẫu gạch Viglacera UM304 kích thước gạch lát nền 30×30.
https://gachviglacera.vn/uploads/trang/lat-nen-30×30/phongmau-um304.jpg
Nếu bạn cảm thấy chưa phù hợp với mẫu gạch UM302 thì mẫu gạch UM304 sẽ là sự lựa chọn tương đối phù hợp dành cho bạn với tone màu nâu được cách tân nhiều về màu sắc mang đến cho bạn cảm nhận mới về một màu gạch không còn xa lại gì với người tiêu dùng và dễ dàng lựa chọn hoàn thiện phòng tắm của mình hơn theo phong cách mới.

Website : http://showroomcaesar.com/
 
 
 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here