Top cửa hàng thiết bị vệ sinh viglacera uy tín Hà Nội

179

Khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ mua thiết bị vệ sinh Viglacera uy tín? Hãy đến ngay hệ thống Showroom Hải Linh. Với hệ thống Showroom trải khắp trên địa bàn Hà Nội, là một trong những nhà phân phối uy tín, nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Hãy đến với Showroom Hải Linh, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera tốt nhất thị trường.

Showroom Hải Linh có vị trí đắc địa, dễ dàng tìm kiếm

Hiện nay, hệ thống Showroom Hải Linh đã có mặt trên địa bàn các quận Thanh Xuân, Đống Đa, Long Biên, Hà Đông. Showroom Hải Linh tại địa chỉ 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội nằm trên trục đường Láng giao thông thuận tiện, dễ dàng tìm kiếm. Khách hàng có thể di chuyển tới Showroom Hải Linh bằng những hướng thẳng trục đường Lê Văn Lương, đi theo chiều ngược lại theo hướng ngã tư sở. 

Cua hang thiet bị ve sinh viglacera uy tinCửa hàng thiết bị vệ sinh viglacera Hải Linh

Showroom 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội khách hàng có thể di chuyển tới Showroom của chúng tôi bằng cách di chuyển tới qua cầu Chương Dương hoặc cầu Long Biên nếu ở địa bàn các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng. Đối với những khách hàng ở quận Hoàng Mai có thể di chuyển qua cầu Vĩnh Tuy để đến với Showroom Hải Linh.

Showroom 275 Khuất Duy Tiến, khách hàng có thể di chuyển thẳng đường Phạm Hùng, đến trục đường Khuất Duy Tiến, Showroom Hải Linh nằm ở số 275 gần đại học Phòng cháy chữa cháy.

Quy mô Showroom Hải Linh hiện đại, sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Hiện tại, trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh đều trưng bày các sản phẩm của Viglacera bao gồm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát. Thiết bị vệ sinh bao gồm: bồn cầu, sen vòi, chậu rửa, sen tắm, phụ kiến phòng tắm của Viglacera; về gạch ốp lát chúng tôi có phân phối các sản phẩm gạch ốp tường, gạch lát nền với đầy đủ mọi kích thước với giá chiết khấu tốt nhất thị trường.

Cửa hàng thiết bị vệ sinh Hải Linh tại 532 Đường Láng chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng

Đến với Showrooom 532 Đường Láng, với diện tích hơn 100m2 khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm tất cả các sản phẩm của Viglacera, với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình sản phẩm phù hợp.
Được khai trương vào cuối năm 2018, Showroom Hải Linh 72 Chu Huy Mân, Long Biên với diện tích hơn 500m2 3 mặt sàn trưng bày đầy đủ các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh của Viglacera. Khách hàng có thể đến trực tiếp để được tư vấn.

Showroom Hải Linh 72 Chu Huy Mân, Long Biên

Được coi là Showroom đầu tiên được khai trương trong toàn bộ hệ thống, Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến tuy có diện tích không được rộng như hai Showroom trên, nhưng tại đây chúng tôi có bày bán toàn bộ các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Viglacera. Khách hàng có thể đến trải nghiệm toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi.

Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến

Hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã lựa chọn được cửa hàng thiết bị vệ sinh Viglacera uy tín tại Hà Nội. Website: https://thietbivesinhviglacera.net/