Ưu điểm của công nghệ Ecopower ứng dụng trong vòi chậu TOTO

1302

Thiết bị vệ sinh TOTO nói chung và vòi chậu TOTO nói riêng luôn được người tiêu dùng yêu thích nhờ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào sản phẩm. Điều này làm cho người dùng cảm thấy thoải mái và tiện dụng, đồng thời cũng đem đến cảm giác tận hưởng tuyệt vời nhất. Hôm nay, Showroom TOTO Hải Linh xin giới thiệu đến bạn một công nghệ hiện đại của TOTO qua bài chia sẻ “Ưu điểm của công nghệ Ecopower ứng dụng trong vòi chậu TOTO” dưới đây nhé.

Công nghệ Ecopower là gì?

Công nghệ Ecopower là ứng dụng thông minh được thiết kế cho sản phẩm vòi chậu TOTO nhằm giúp người dùng có thể thuận lợi hơn khi sử dụng. Công nghệ này rất thích hợp cho các khu vực công công cộng với số lượng người sử dụng lớn.


toto-eco-power-faucet

 

Công nghệ cảm ứng này không cần sử dụng đến công tắc khi cần sử dụng vòi rửa. Chỉ một thao tác đơn giản là đưa tay vào phía dưới vòi  nước, bộ phẩn cảm ứng nhiệt hoạt động và nước sẽ tự động chảy ra một cách nhanh chóng.

Cấu tạo của công nghệ Ecopower cũng rất hiện đại với hai bộ phận chủ chốt là mắt mắt cảm ứng thông minh và bộ phận tạo nguồn điện

ecopower-faucet-technology-illustration-3x2

 

Mắt cảm ứng thông minh: Đây là loại mắt cảm ứng có kích thước siêu nhỏ gắn ngay ở đầu vòi. Mắt cảm ứng thông minh sẽ dựa vào cảm ứng nhiệt để nhận diện và hoạt động. Khi bạn cho tay vào phía bên dưới vòi nước, mắt cảm ứng sẽ hoạt động và dòng nước chảy ra. Khi bạn rút tay ra khỏi vị trí cảm ứng thì dòng nước cũng sẽ tự động ngừng chảy.

Bộ phận tạo nguồn điện: Bộ phận được gắn bên trong vòi chậu TOTO. Khi dòng nước chảy qua sẽ tạo ra năng lượng cung cấp cho mắt cảm ứng thông minh. Khi sử dụng nhiều thì đồng thời bộ phận này sẽ được cung cấp nhiều năng lượng và hoạt động bền bỉ cho dù đã đưa vào sử dụng trong một thời gian dài.

 

Ưu điểm của công nghệ Ecopower ứng dụng trong vòi chậu TOTO

ecopower_featured_713x465

 

– Tiết kiệm nước tối đa: Không thể phủ nhận khả năng tiết kiệm nước của công nghệ này khi dòng nước chỉ chảy ra đúng mức người dùng yêu cầu. Nếu các loại vòi thông thường khác, khi bạn muốn ngừng sử dung nước thì phải tắt bằng công tắc hoặc cần gạt sẽ gây tốn một lượng nước không cần thiết khi chưa kịp đưa tay sử dụng các bộ phận đó. Chưa kể nếu như bạn có lỡ quên không khóa vòi thì nước sẽ vẫn tiếp tục chảy ra cho đến khi cạn kiệt. Điều này sẽ không bao giờ xuất hiện nếu bạn sử dụng vòi chậu TOTO ứng dụng công nghệ Ecopower.

– Tiết kiệm điện hiệu quả: Nếu như các thiết bị khác cần nguồn điện để hoạt động thì với công nghệ Ecopower có thể tự sản sinh ra nguồn năng lượng bền bỉ thì bạn đã không tốn một đồng nào cho chi phí tiền điện rồi.

– An toàn cho người dùng, thân  thiện với môi trường: Không sử dụng nguồn điện sẽ làm mất đi nguy cơ bị rò điện rất nguy hiểm. Không chỉ vậy nguồn năng lượng tự sinh cũng là nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm hoặc có tác động xấu lên môi trường sống. Đây thực sự là một ứng dụng tiên phong trong cuộc cách mạng công nghệ xanh đang được nhiều nước thực hiện nhằm bảo vệ Trái đất xanh tươi.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh TOTO, đặc biệt là vòi chậu TOTO thì hãy đến với Showroom TOTO Hải Linh để được mua sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0983 55 44 88 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here