Việc chống thấm cho công trình có thực sự cần thiết

1263

Việc thi công chống thấm liệu có thực sự cần thiết? Đây là thắc mắc của không ít người vì họ muốn tiết kiệm chi phí khi xây dựng và tin tưởng vào nguyên liệu với lớp bê tông, tường trát,..gạch sẽ không thể ngấm qua được. Đại lý keo dán gạch sẽ giải đáp và đưa ra gợi ý cho bạn.

Tuy nhiên bạn cần phải biết dù là bê tông chúng vẫn có các lỗ rỗng bên trong. Nếu nước chảy qua một lúc thì không ảnh hưởng gì, nhưng nếu có nước liên tục chảy qua chúng sẽ ngấm dần vào các lỗ, khe rỗng gây tấm dần và thấm cả vào phía trong ngôi nhà. Đặc biệt với lớp trát sử dụng là xi măng cát, chúng có cấu tạo rỗng nên càng dễ bị ngấm nước. Công trình xây dựng chỉ sau 2-3 mùa mưa là xảy ra hiện tượng bong, nứt tường các vị trí tiếp xúc với thời tiết. Thậm chí có những không trình không được thi công cẩn thận chỉ sau 1 mùa mưa đã thấy rõ điều đó.

 

tuong nha bi tham dot

Tường nhà không được chống thấm cẩn thẩn hoặc không thi công chống thấm sau một thời gian ngắn đã bị thấm và rêu mốc khó chịu.

tuong tham dot kho chiuRêu mốc không chỉ gây khó chịu và mất thẩm mỹ cho công trình, nó còn là nguyên nhân chính dẫn tới nhiều căn bệnh về đường hô hấp của các thành viên trong gia đình.

Việc công trình bị thấm dột gây nhiều phiền toái ảnh hưởng tới sức khỏe và làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà. Chính vị vậy bạn đừng cố gắng tiết kiệm một chút tiền để phải nhận về những điều đáng tiếc. Hãy thi công chống thấm cho công trình bằng các sản phẩm keo chống thấm ngay từ khi xây dựng để đảm bảo chúng chống thấm hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Làm sao để chọn được loại keo dán gạch phù hợp

                        Hướng dẫn thi công gạch ceramic cho phòng khách, ngủ

Nguồn: http://showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here