Với 30 triệu thiết kế phòng khách mang phong cách hiện đại

997

Với ngân sách là 30 triệu đồng, hãy khám phá những chia sẻ dưới đây của kiến trúc sự để có giải pháp tối ưu thiết kế phòng khách đẹp mắt và phù hợp với ngân sách.

Kính gửi chuyên gia thiết bị vệ sinh tại chuyên mục Nhà hay!

Gia đình tôi mới hoàn tất thủ tục mua căn hộ chung cư 85m2 và muốn thiết kế phòng khách có diện tích khoảng 15m2. Hiện phòng khách mới có 1 bàn thờ còn những đồ đạc khác cần mua mới.

Mong chuyên gia thiết bị vệ sinh của Hải Linh tư vấn giúp tôi thiết kế và mua đồ cho 1 phòng khách với phong cách hiện đại với khoản tiền là 30 triệu đồng.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Quang Tuấn, Hà Nội

Kiến trúc sư của Hải Linh tư vấn:

Với diện tích 85m² của căn hộ chung cư, phòng khách và phòng bếp được thiết kế liên thông nên phòng khách có diện tích ước lệ chỉ còn khoảng 15m². Trong đấy đã bao gồm cả diện tích để bàn thờ và tủ để giày. Với khoản tiền 30 triệu đồng là khoản ngân sách của khách hàng đưa ra, KTS của Hải Linh đã đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp cho diện tích 15m² này. Tuy nhiên, với khoản kinh phí khá hạn hẹp này, gia chủ cần lưu ý về chất lượng sản phẩm nếu muốn đáp ứng tiêu chí cả về giá cả.

voi-30-trieu-thiet-ke-phong-khach-mang-phong-cach-hien-dai-1

Tổng thể thiết kế là 1 gam màu sáng trắng. Kết hợp với các điểm nhấn nhỏ có gam màu tối hơn. Đã tạo được sự tương phản mạnh nhưng rất hài hòa cho căn hộ có diện tích nhỏ này. Với hệ tủ bếp màu trắng của phòng bếp liên thông với phòng khách. Kiến trúc sư đã thiết kế bộ sofa có cùng màu trắng để tạo sự hài hòa với tổng thể chung.

voi-30-trieu-thiet-ke-phong-khach-mang-phong-cach-hien-dai-2

Tuy nhiên, để không làm giảm đi nét tinh tế của màu trắng, KTS đã khéo léo kết hợp mảng nhấn là giấy dán tưởng sẫm màu cùng tông với bàn thờ có sẵn. Tạo nên một phông nền đẹp cho bộ sofa nổi bật lên trong không gian bé này.

voi-30-trieu-thiet-ke-phong-khach-mang-phong-cach-hien-dai-3

Phần đối diện với mảng tường đặt sofa là vách tivi. Sự bố trí đối xứng này tạo điểu kiện tốt cho việc xem phim của gia chủ.

voi-30-trieu-thiet-ke-phong-khach-mang-phong-cach-hien-dai-4

Mảng tivi cũng trang trí bởi gam màu hài hòa với tổng thể. Tuy nhiên, để tăng phần duyên dáng và sức sống cho không gian, Tủ giày cao kịch trần và tủ trang trí trên tường được sử dụng chất liệu MFC có vân gỗ tự nhiên ấm cúng. Bên dưới của mảng trang trí treo tivi là kệ tivi băng ngang 2 tầng. Bên cạnh tivi cũng được trang trí các đợt ngang nhẹ nhàng để bầy đồ deco trang trí, tăng thêm phần sinh động cho ngôi nhà.

Báo giá tham khảo các hạng mục làm mới:

voi-30-trieu-thiet-ke-phong-khach-mang-phong-cach-hien-dai-5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here