Xu hướng chọn gạch lát nền 80X80 năm 2019

1519

Những ngày cuối cùng của năm 2018 đang dần trôi qua, những công trình xây dựng đang gấp rút hoàn thiện, chủ đầu tư tìm mua và lựa chọn gạch lát nền 80×80 rất nhiều vậy xu hướng chọn gạch lát nền 80×80 năm 2019 là gì

Đa phần những không gian công trình Việt hiện nay người tiêu dùng hướng tới sự lựa chọn kích thước gạch lát nền lớn rất nhiều và được quan tâm hơn hẳn. Đặc biệt các phòng khách có diện tích trên 25m² là gia chủ đã Để ý đến dùng gạch lát nền 80×80 để giúp cho khoảng không thêm rộng thoải mái, thoáng đãng & sang trọng.

Những không gian nào nên chọn gạch lát nền 80×80

Việc lựa chọn gạch lát nền 80×80 được khá nhiều gia chủ quan tâm và coi là xu hướng lựa chọn gạch lát nền trong năm 2019 này nhưng không phải không gian nào cũng có thể lựa chọn được kích thước gạch lát nền này để hoàn thiện, vì vậy trước khi chọn gia chủ cần cân nhắc đến một số yếu tốt sau
Chọn gạch lát nền 80×80 nên chọn cho những không gian có diện tích sử dụng 30 mét vuông trở lên
Không gian căn phòng có ánh sáng mạnh nên chọn gạch lát nền 80×80 màu trung tính, ánh sáng yếu nên chọn gạch lát nền 80×80 các tông màu sáng
Có thể sáng tạo trong cách lát gạch lát nền 80×80  như lát chéo góc 45 độ, 60 độ… để mang lại vẻ độc đáo hơn.
Nên chọn các mẫu gạch gạch lát nền 80×80 được tích hợp các chức năng chống trơn trượt, chống  thấm và chống xước, dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Xu hướng chọn gạch lát nền 80×80 năm 2019

Chọn gạch lát nền 80×80 có màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế
Những mẫu gạch lát nền 80×80 có tone màu xám sẽ phù hợp với những không gian công năng phòng theo phong cách mộc mạc, giản đơn để hoàn thiện công trình mình không chỉ đẹp mà tăng thêm phần sang trọng cho căn phòng
Những mẫu gạch lát nền 80×80 có tone màu nâu thiên về những không gian công năng phòng có hơi hướng phong cách bày trí truyền thống mộc mạc thiên về màu sắc phong thủy được lựa chọn nhiều trong năm 2019 này.

Những mẫu gạch lát nền 80×80 có tone màu vân đã vẫn được lên ngôi và là sự lựa chọn không thể bỏ qua trong năm 2019 này bởi những mẫu gạch lát nền vân đá thường có màu nền gạch theo vân random ngấu nhiên người tiêu dùng rất dễ dàng trọng việc lựa chọn hoàn thiện công trình minh theo phong cách mới hiện đại và sang trọng.
Ngoài những điểm nhấn về màu sắc phù hợp với phong cách thì xu hướng chọn gạch lát nền 80×80 trong năm 2019 này cũng được nhấn mạnh nhiều về vấn đề lựa chọn gạch lát nền phù hợp với phong thủy để toát lên được vẻ đẹp riêng và cũng mang lại nhiều điểm thịnh cho gia chủ khi chọn gạch lát nền kích thước lớn như vậy.
Sở dĩ vấn đề màu sắc hợp phong thủy được nhấn mạnh và đề cập đến trong xu hướng chọn gạch lát nền 2019 này là bởi đa phần hoàn thiện công trình gia chủ hướng tới lựa chọn những mẫu gạch có màu sắc phù hợp với đồ nội thất, mà những đồ nội thất đó được gia chủ đánh giá rất cao về yếu tố phong thủy.
Như vậy qua bài viết bạn đã biết rõ được những xu hướng chắc chắn sẽ có khi chọn gạch lát nền 80×80 trong năm 2019 này, để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp showroom gạch ốp lát Hải Linh.

Website : https://gachviglacera.com/
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here